NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Ban CHQS huyện Ba Vì phát động phong trào thi đua đặc biệt trong phòng chống và chiến thắng dịch Covid-19
Ngày đăng 27/08/2021 | 17:05  | Lượt xem: 110

Ngày 27/8/2021, Ban CHQS huyện Ba Vì đã tổ chức phát động phong trào thi đua đặc biệt trong phòng chống và chiến thắng dịch Covid-19 đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Ba Vì.

Ban CHQS huyện Ba Vì và đại diện các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Trong thời gian vừa qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống xã hội. Thực hiện lời kêu gọi của Tỏng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; thư kêu gọi của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; Chỉ thị, hướng dẫn của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội. Cấp ủy, chỉ huy các cấp, cán bộ, chiến sĩ và lực lượng vũ trang huyện Ba Vì đã không quản ngại khó khăn, vất vả chung tay cùng với các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và các bàn ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện tham gia công tác phòng, chống, kiểm soát dịch bệnh Covid-19; phối hợp với các địa phương hỗ trợ nhân dân thu hoạch, vận chuyển nông sản; tổ chức quyên góp, ủng hộ, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Đồng thời chuẩn bị tốt 11 cơ sở cách ly tập trung, sẵn sàng thu dung, điều trị các trường hợp nghi nhiễm Covid-19.

          Lực lượng dân quân tự vệ tham gia làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch xã Yên Bài

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc” Ban CHQS huyện yêu cầu cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang huyện Ba Vì, phát huy truyền thống tốt đẹp của người lính, “Bộ đội cụ Hồ” thực hiện tốt và có hiệu quả các nhiệm vụ được giao trong công tác phòng chống, kiểm soát dịch bệnh Covid-19; luôn nêu cao tinh thần vì Nhân dân phục vụ, “mỗi cán bộ, chiến sĩ Quân đội là là một chiến sĩ tiên phong tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch”, “mỗi cơ quan, đơn vị là một pháo đài chống dịch”; tổ chức có hiệu quả phong trào thi đua đặc biệt “Bộ đội và Dân quân tự vệ Thủ đô Hà Nội cùng cả nước chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”.

Bình Minh

Thông kê truy cập

Đang online: 1787
Lượt truy cập trong tuần: 78280
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 5726964
Tổng số truy cập: 52956856

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang