NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Các chiến sỹ Công an huyện Ba Vì chung tay thực hiện chương trình “Mỗi trái dưa – Mỗi tấm lòng”
Ngày đăng 14/02/2020 | 08:50  | Lượt xem: 615

Với tất cả nhiệt huyết và tấm lòng của những người chiến sĩ Công an nhân dân, ngày 13/02/2020, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Công đoàn Công an huyện Ba Vì đã tổ chức đồng hành giúp nông dân Gia Lai tiêu thụ dưa hấu.

Mọi chiến sỹ đều hào hứng, nhiệt tình tham gia Chương trình giải cứu dưa cho bà con

Theo đó, thời gian qua do tình hình dịch bệnh virus Corona diễn biến phức tạp, việc tiêu thụ nông sản tại thị trường Trung Quốc gặp nhiều khó khăn, giá dưa hấu giảm mạnh, bà con nông dân trồng dưa lỗ hàng trăm triệu đồng. Chung tay thực hiện chương trình “Mỗi trái dưa – Mỗi tấm lòng”, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Công đoàn Công an huyện Ba Vì đã chung sức, đồng lòng giúp nông dân Gia Lai tiêu thụ dưa hấu.

Dưa hấu được tập kết tại Sân vận động Trung tâm huyện

Sau khi được sự thống nhất của lãnh đạo đơn vị, Hội phụ nữ - Đoàn thanh niên, Công đoàn công an huyện khẩn trương bắt tay vào thực hiện. Các đồng chí chiến sỹ Công an huyện đã vào tận Gia Lai liên lạc với các hộ trồng dưa và nhờ bạn bè, đồng nghiệp trong Gia Lai cùng phối hợp để vận chuyển dưa hấu cho bà con ra Ba Vì để tiêu thụ hộ dưa cho bà con. Với sự nhiệt huyết của các đồng chí Công an huyện, cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của các cơ quan, ban ngành và nhân dân Ba Vì, chỉ trong một ngày, các chiến sỹ Công an huyện Ba Vì đã giải cứu được 10 tấn dưa cho bà con Gia Lai. Trong đó, có 2 đơn vị ủng hộ nhiều nhất là Hội Phụ nữ xã Tiên Phong và Hội Phụ nữ xã Thuần Mỹ. Dưa giá bán được 7.000 đồng, với 10 tấn dưa thu được 70 triệu đồng. Số tiền này được chuyển hoàn toàn cho bà con nông hộ trong Gia Lai.

Với hoạt động thiết thực, Chương trình “Mỗi trái dưa – Mỗi tấm lòng” của Hội phụ nữ - Đoàn thanh niên, Công đoàn Công an huyện Ba Vì mong muốn được chia sẻ với những khó khăn của bà con nông dân. Được biết trước đó, các chiến sỹ Công an huyện Ba Vì cũng đã phát miễn phí 1.500 khẩu trang cho nhân dân Ba Vì. Những hình việc làm của chiến sỹ Công an huyện Ba Vì trong thời gian qua đã góp phần xây dựng thêm những hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an nhân dân được dân tin, dân yêu./.

                                                                  Diệu Thu

 

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1046
Lượt truy cập trong tuần: 62902
Lượt truy cập trong tháng: 205505
Lượt truy cập trong năm: 7145347
Tổng số truy cập: 45624916

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang