NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Chi Đoàn Đội Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ - Công an huyện Ba Vì truyên truyền, phát tờ rơi đối với các hộ gia đình trên địa bàn huyện Ba Vì
Ngày đăng 05/03/2020 | 09:39  | Lượt xem: 792

Trong những tháng đầu năm 2020 Chi đoàn Đội Cảnh Sát PCCC&CNCH Công an huyện Ba Vì đã xây dựng kế hoạch tổ chức tuyên truyền kết hợp phát tờ rơi hướng dẫn các hộ gia đình ngăn ngừa, xử lý tình huống và cách thoát nạn khi có chảy nổ xảy ra, và giúp người dân nắm được những nguyên nhân có thể gây ra hỏa hoạn cùng những tai nạn không đáng có.

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng về an toàn Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) đối với các hộ gia đình, siêu thị, trường học, cửa hàng tạp hóa, nhà ở kết hợp kinh doanh... trên địa bàn huyện Ba Vì. Trong những tháng đầu năm 2020 Chi đoàn Đội Cảnh Sát PCCC&CNCH Công an huyện Ba Vì đã xây dựng kế hoạch tổ chức tuyên truyền kết hợp phát tờ rơi hướng dẫn các hộ gia đình ngăn ngừa, xử lý tình huống và cách thoát nạn khi có chảy nổ xảy ra, và giúp người dân nắm được những nguyên nhân có thể gây ra hỏa hoạn cùng những tai nạn không đáng có.

Tuyên truyền cho các hộ kinh doanh trên địa bàn huyện

Tuyên truyền cho các em học sinh tại các trường học và các siêu thị

Qua buổi tuyên truyền, phát tờ rơi đoàn viên thanh niên Chi đoàn Cảnh Sát PCCC&CNCH Công an huyện Ba Vì đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân. Nội dung tuyên truyền phong phú, đa dạng, có sức thuyết phục, lan tỏa và tạo ấn tượng sâu sắc, giúp cho nhân dân hoạt động kinh doanh sản xuất an toàn ngăn ngừa những nguy hiểm và đạt hiệu quả cao trong năm 2020/.

Phùng Quý Sơn

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 501
Lượt truy cập trong tuần: 66083
Lượt truy cập trong tháng: 339706
Lượt truy cập trong năm: 6574373
Tổng số truy cập: 45053942

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang