NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Chương trình giao lưu “Thắp sáng ước mơ hoàn lương” tổ chức tại Trại giam Suối Hai huyện Ba Vì
Ngày đăng 20/06/2020 | 16:56  | Lượt xem: 341

Ngày 20/6, Thành đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với Huyện đoàn Ba Vì tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ hoàn lương” cho 500 phạm nhân đang cải tạo tại Trại giam Suối Hai, tại xã Cẩm Lĩnh – huyện Ba Vì.

Chương trình giao lưu “Thắp sáng ước mơ hoàn lương” được Thành đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên thành phố phối hợp với các trại giam trên địa bàn tổ chức định kỳ hằng năm nhằm hỗ trợ và phối hợp với các trại giam trong công tác giáo dục, cảm hóa phạm nhân; động viên các phạm nhân tích cực học tập, cải tạo tiến bộ, xóa bỏ mặc cảm, tái hòa nhập cộng đồng trở thành người lương thiện, có ích cho xã hội, góp phần giảm tỷ lệ tái phạm tội và vi phạm pháp luật trong thanh niên cũng như bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Đại diện Thành đoàn Hà Nội, Trại giam Suối Hai chúc mừng chương trình văn nghệ của các phạm nhân và đoàn viên của các đơn vị

Tại chương trình, bên cạnh các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, Ban Tổ chức đã trao 500 suất thuốc (trị giá 25 triệu đồng), 20 suất quà (mỗi suất 300 nghìn đồng) tặng các phạm nhân có hoàn cảnh khó khăn, cải tạo tốt. “Thắp sáng ước mơ hoàn lương” là chương trình thường niên nhằm giáo dục ý thức của phạm nhân về những tội lỗi trong quá khứ để sống tốt hơn, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn. Ngoài ra, qua chương trình, nhiều phạm nhân đã được định hướng nghề nghiệp trong tương lai, tạo dựng niềm tin để tiếp tục cải tạo tốt, sớm tái hòa nhập với cộng đồng.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 759
Lượt truy cập trong tuần: 43297
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 7626873
Tổng số truy cập: 46106442

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang