NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Công an huyện Ba Vì: Lễ công bố Quyết định thăng cấp hàm, nâng bậc lương năm 2019
Ngày đăng 15/06/2019 | 09:30  | Lượt xem: 2569

Sáng ngày 14/6/2019, Công an huyện Ba Vì đã tiến hành buổi lễ thăng cấp hàm, nâng bậc lương cho 97 đồng chí cấp úy. Dự và chỉ đạo buổi lễ có Ban chỉ huy Công an huyện Ba Vì do Đ/c Kiều Quang Phương - Đại tá, trưởng công an huyện chủ trì - cùng toàn thể cán bộ chiến sĩ trong đơn vị.

Tại buổi lễ, Đ/c Trung tá Lê Nguyên Hồng, Đội trưởng đội tổng hợp, tiến hành công bố các Quyết định về thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho 97 đồng chí đến niên hạn, đại diện ban chỉ huy Công an huyện đã lần lượt trao các quyết định cho từng đồng chí đến niên hạn thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương.

Đ/c Kiều Quang Phương Thay mặt cho ban chỉ huy đơn vị trao Quyết định

Công tác chính sách đối với cán bộ là một mặt, bộ phận của CTĐ-CTCT, làm tốt công tác này,  không chỉ là làm tốt quan điểm chủ trương đường lối chính sách của Đảng đối với cán bộ mà đó còn là một động lực to lớn để mỗi cán bộ không ngừng phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và đơn vị giao cho.

 

Đ/c Đại tá Kiều Quang Phương phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được nhận Quyết định

Kết thúc buổi lễ, Đ/c Đại tá Kiều Quang Phương- Trưởng Công an huyện - đã thay mặt ban chỉ huy Công an huyện chúc mừng những thành tích của các cá nhân đã đạt được trong quá trình phấn đấu và định hướng giao nhiệm vụ cho các đồng chí được nhận quyết định nói riêng và toàn thể cán bộ chiến sĩ trong đơn vị nói chung.

Đây là một hoạt động thể hiện sự trang trọng nghiêm túc và sự quan tâm của ban chỉ huy Công an huyện đối với công tác chính sách cán bộ hàng năm của đơn vị nhiều năm nay đã được làm tốt, sự quan tâm này là động lực để mỗi cán bộ chiến sĩ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc xây dựng và phát triển huyện Ba Vì ngày càng phát triển.

Kiến Thức

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 757
Lượt truy cập trong tuần: 33894
Lượt truy cập trong tháng: 260168
Lượt truy cập trong năm: 260168
Tổng số truy cập: 47490059

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang