NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Công an huyện Ba Vì tổ chức đêm hội trăng rằm - vui tết Trung thu năm 2022
Ngày đăng 09/09/2022 | 13:44  | Lượt xem: 178

Công an huyện Ba Vì tổ chức đêm hội trăng rằm - vui tết Trung thu năm 2022 lồng ghép với tuyền truyền các kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy, phòng chống đuối nước.

Tối ngày 08/9 (tức ngày 13/8 âm lịch), Công an huyện Ba Vì đã tổ chương trình Đêm hội Trăng rằm - Vui Tết Trung thu năm 2022 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCS Công an huyện.

Đến dự và chung vui có đồng chí Đại tá Kiều Quang Phương - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện; Thượng tá Hoàng Văn Thành - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Trưởng Công an huyện; Thượng tá Nguyễn Văn Ngân - Phó Trưởng Công an huyện, đại diện chỉ huy các Đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn, CBCS, cùng hơn 300 em nhỏ là con em CBCS thuộc Công an huyện.

 Trong không khí vui tươi của đêm hội đón trung thu, các bạn nhỏ đã được tập huấn, trang bị các kiến thức, kĩ năng thiết yếu với cuộc sống, lồng ghép các câu hỏi, tặng quà như: kĩ năng sử dụng thiết bị PCCC trong gia đình; kĩ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy; kiến thức, kĩ năng phòng chống đuối nước và sử dụng phao cứu sinh,...

Các hoạt động trong đêm hội trăng rằm

 

Chương trình Đêm hội Trăng rằm - tết Trung thu do Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ và Công đoàn Công an huyện tham mưu tổ chức, đây là hoạt động thường niên và có tính giáo dục truyền thống và là sân chơi bổ ích để các cháu thiếu niên, nhi đồng được giao lưu, học hỏi nhân dịp Tết Trung thu và giúp các em nhỏ có được những giây phút thư giãn, thoải mái để bước vào năm học mới đạt kết quả cao. Đồng thời cũng là dịp để Đảng ủy Ban chỉ huy đơn vị, CBCS Công an huyện thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các cháu thiếu niên nhi đồng, thế hệ mầm non, tương lai của đất nước. Qua đó nhằm động viên, khích lệ các cháu luôn nỗ lực học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi để bố mẹ phấn khởi, yên tâm công tác./.

Phùng Đặng Hậu (CAH)

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 920
Lượt truy cập trong tuần: 104962
Lượt truy cập trong tháng: 6160
Lượt truy cập trong năm: 2912661
Tổng số truy cập: 57404718

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang