NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Công an huyện Ba Vì tổ chức tập huấn, bồi dưỡng Công an xã bán chuyên trách năm 2022
Ngày đăng 15/11/2022 | 08:57  | Lượt xem: 216

Ngày 14/11, Công an huyện Ba Vì đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng, tập huấn lực lượng Công an xã bán chuyên trách năm 2022.

Lãnh đạo Công an huyện khai mạc lớp tập huấn

Khai mạc tại lớp tập huấn, lãnh đạo Công an huyện Ba Vì khẳng định tuy đến nay Công an huyện đã bố trí Công an chính quy về đảm nhiệm các chức vụ của Công an xã, nhưng lực lượng Công an xã bán chuyên trách luôn là lực lượng quan trọng trong đảm bảo an ninh nông thôn. Vì vậy lãnh đạo Công an huyện mong muốn các đồng chí Công an viên ở các xã cần thực hiện đầy đủ chương trình lớp tập huấn, trao đổi những kinh nghiệm hay trong quá trình thực thi nhiệm vụ.

Các đại biểu tham dự lớp tập huấn

Tại chương trình tập huấn, 360 đại biểu sẽ được truyền đạt các chuyên đề liên quan đến xây dựng phong trào quần chúng bảo vệ an ninh tổ quốc trong đồng bào các tôn giáo, đồng bào dân tộc thiểu số; Công tác phòng chống ma túy; Công an xã với việc đảm bảo an ninh trật tự ở xã, thị trấn với nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới nâng cao; Luật Bảo vệ môi trường năm 2020; Luật cư trú năm 2020 và một số vấn đề liên quan đến thi hành Luật ...

Thông qua lớp tập huấn giúp Công an xã bán chuyên trách nắm vững hơn nghiệp vụ của mình. Từ đó cùng với Công an chính quy ở xã làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự ở nông thôn.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 536
Lượt truy cập trong tuần: 45250
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 3716010
Tổng số truy cập: 58208067

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang