NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Công an huyện Ba Vì: Tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020
Ngày đăng 17/01/2020 | 08:08  | Lượt xem: 547

Chiều ngày 16/1, Công an huyện Ba Vì đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có lãnh đạo Công an Thành phố Hà Nội, đồng chí Chu Văn Liên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đỗ Mạnh Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các tập thể được khen thưởng

Trong năm 2019, Công an huyện Ba Vì đã tiếp tục làm tốt công tác nắm tình hình, gìn giữ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Trong năm Công an huyện đã điều tra khám phá 88% các vụ việc phạm pháp hình sự. Phát hiện và bắt giữ 38 vụ tội phạm, vi phạm về kinh tế với 51 đối tượng. 78 vụ về môi trường với 100 đối tượng. 38 vụ án về ma túy với 44 đối tượng...

Các cá nhân được khen thưởng

Trong năm qua, Công an huyện cũng đã tiếp nhận 15 đơn khiếu nại, đã giải quyết được 14 đơn. Trong năm Công an huyện cũng đã chủ động, ban hành tổ chức triển khai thực hiện 12 kế hoạch chuyên đề về đảm bảo Trật tự an toàn giao thông, tổ chức tuyên truyền 24 buổi trực tiếp cho hơn 13 nghìn người tham dự.  Đặc biệt là đã triển khai thực hiện đề án bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại 12 xã của huyện. Tổ chức gây dựng tốt phong trào quần chúng bảo vệ an ninh tổi quốc, xây dựng các mô hình ngõ liên kết an ninh tự quản, dòng họ tự quản... Bên cạnh đó, Công an huyện còn làm tốt việc hoạt động tôn giáo, hoạt động của người nước ngoài. Tích cực trong công tác xây dựng lực lượng, giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ chiến sỹ, làm tốt công tác xây dựng Đảng trong đơn vị. Qua đánh giá năm 2019, đơn vị đạt đơn vị quyết thắng, Đảng bộ đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo tại hội nghị

Về dự và chỉ đạo hội nghị, lãnh đạo Công an thành phố, lãnh đạo huyện Ba Vì đã đánh giá cao kết quả mà Công an huyện đã làm được trong năm qua. Những thành tích phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng ổn định giữ vững có một phần đóng góp của Công an huyện. Mong rằng trong năm 2020, với các sự kiện quan trọng của Đất nước, thành phố, huyện, Công an huyện sẽ làm tốt công tác nắm tình hình, phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn, không để tình huống bị động, bất ngờ xảy ra...

Với những thành tích đạt được năm 2019, Công an huyện Ba Vì được Giám đốc Công an thành phố Hà Nội khen thưởng 8 tập thể, 32 cá nhân, là đơn vị quyết thắng và Chiến sỹ thi đua cơ sở năm 2019./.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 846
Lượt truy cập trong tuần: 1739
Lượt truy cập trong tháng: 245809
Lượt truy cập trong năm: 7185651
Tổng số truy cập: 45665220

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang