NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Công an huyện Ba Vì tổng kết công tác năm 2022, triển khai chương trình công tác năm 2023
Ngày đăng 04/01/2023 | 15:10  | Lượt xem: 176

Sáng ngày 04/01/2023, Công an huyện Ba Vì đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Về dự hội nghị, đồng chí Dương Đức Hải – Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, đồng chí Dương Cao Thanh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Quang Khuyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các đại biểu dự hội nghị

Năm 2022, Công an huyện đã làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện triển khai có hiệu quả công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an xã hội trên địa bàn huyện. Tỷ lệ điều tra khám phá chung với tội phạm về trật tự xã hội đạt 83%; đấu tranh có hiệu quả với tội phạm về kinh tế, ma túy, môi trường. Đã cấp định danh điện tử cho hơn 157 nghìn trường hợp. Tổ chức các lớp tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ về phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn. Trong năm đã xử phạt hành chính trong vi phạm Luật giao thông là hơn 2 tỷ đồng.

Năm 2023, Công an huyện Ba Vì sẽ nỗ lực trong công tác tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện về công tác đảm bảo an ninh trật tư, nắm chắc địa bàn, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, Đề án cấp Căn cước Công dân có gắn Chip, công tác thi hành án dân sự, xây dựng đơn vị vững mạnh về mọi mặt...

Các tập thể, cá nhân được Huyện ủy, UBND huyện khen thưởng

Nhân dịp tổng kết, Huyện ủy, UBND huyện đã khen thưởng đột xuất cho các tập thể, cá nhân vì có thành tích trong việc truy bắt tội phạm vụ trọng án xảy ra tại xã Ba Trại, đối tượng buôn bán ma túy từ cuối tháng 12/2022 đến đầu tháng 1/2023.

Hồng Đạt