NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Công an Huyện Ba Vì Tổng kết lớp tập huấn võ thuật, nghiệp vụ cho CBCS và lực lượng Công an xã, thị trấn
Ngày đăng 06/10/2018 | 08:30  | Lượt xem: 872

Ngày 05/10/2018, được sự đồng ý của Ban Giám đốc CATP Hà Nội và UBND Huyện Ba Vì, Công an Huyện Ba Vì đã long trọng tổ chức lễ tập huấn nghiệp vụ, võ thuật cho CBCS Công an Huyện và lực lượng Công an các xã, thị trấn.

Đến dự và chỉ đạo tại hội nghị có: đồng chí Thiếu tường Đoàn Ngọc Hùng – Phó Giám đốc CATP Hà Nội; đồng chí Bạch Công Tiến – Phó Bí thư  Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện Ba Vì, đại diện lãnh đạo  các Phòng nghiệp vụ của CATP Hà Nội và các Ban, Ngành của UBND Huyện Ba Vì, Ông Nguyễn Khắc Trịnh – Phó Chủ tịch liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam, Trưởng võ phái Hồng Lạc Việt.

Trước tình hình, diễn biến của các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật ngày một phức tạp, tính chất tội phạm, hành vi phạm tội manh động, bạo lực, côn đồ, liều lĩnh hơn, đòi hỏi đặt ra đối với lực lượng Công an các cấp là cần tăng cường và nâng cao hiệu quả công tác nghiệp vụ, quân sự, võ thuật, xây dựng lực lượng Công an chính quy, tinh nhuệ, đảm bảo năng lực chiến đấu, xử lý, giải quyết các tình huống đột xuất, phức tạp. Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an Huyện đã chủ động báo cáo đề xuất, xin chủ trương và nhận được sự đồng tình ủng hộ của Ban Giám đốc CATP Hà Nội và UBND Huyện Ba Vì, để từ đó phối hợp với Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam để tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ, võ thuật cho lực lượng công an các cấp.

Đồng chí Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng - Phó Giám đốc CATP Hà Nội phát biểu chỉ đạo tại  buổi tổng kết lớp tập huấn

Lớp tập huấn nghiệp vụ, võ thuật cho lực lượng CAND các cấp được tổ chức với sự tham gia của 100 CBCS Công an Huyện, đây là lực lượng nòng cốt, được chọn lựa, xây dựng để giải quyết mọi tình hình, diễn biến đột xuất, phức tạp diễn ra trên địa bàn Huyện Ba Vì và hỗ trợ cho các đơn vị khác theo triệu tập của Ban Giám đốc CATP khi có yêu cầu. Đồng thời lớp tập huấn còn có sự tham gia của trên 400 đồng chí cán bộ Công an các Xã, Thị trấn trên địa bàn. Lớp tập huấn được diễn ra trong thời gian 01 tháng, với sự hướng dẫn của Trung tâm huán luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ CATP Hà Nội và sự trực tiếp giảng dạy của võ sư Nguyễn Khắc Trịnh.

Lực lượng Công an Xã, Thị trấn biểu diễn các thế võ trấn áp tội phạm

Lực lượng Công an Huyện thực hiện các thế võ và các tình huống trấn áp tội phạm

Lưc lượng Trinh sát hình sự Công an Huyện biểu diễn tiết mục nhảy qua vòng lửa

Đồng chí Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng -  Phó Giám đốc CATP, đồng chí Bạch Công Tiến - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện tặng hoa chúc mừng Công an Huyện Ba Vì và đoàn võ sư

Ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của tập thể Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an Huyện Ba Vì và toàn thể CBCS, đồng chí Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng – Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã nhiệt liệt biểu dương các thành tích của Công an Huyện, đồng thời cũng chỉ đạo, nhắc nhở CBCS cần lưu tâm thực hiện việc rèn luyện võ thuật, nghiệp vụ cần được thực hiện thường xuyên, liên tục, áp dụng có hiệu quả, đúng quy định vào công tác đấu tranh phòng, chống, trấn áp tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Hồng Phong

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 2730
Lượt truy cập trong tuần: 35504
Lượt truy cập trong tháng: 309127
Lượt truy cập trong năm: 6543794
Tổng số truy cập: 45023363

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang