NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Công bố Quyết định Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã Yên Bài và xã Vạn Thắng
Ngày đăng 13/12/2019 | 08:21  | Lượt xem: 1200

Ngày 12/12/2019, Công an huyện Ba Vì phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Yên Bài, Vạn Thắng tổ chức lễ ra mắt lực lượng Công an Chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã.

Thực hiện việc bố trí lực lượng Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã, tại buổi ra mắt, đại diện Công an huyện Ba Vì đã công bố các Quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội và Công an huyện Ba Vì đối với 6 đồng chí Công an chính quy. Trong đó có 1 đồng chí Trưởng Công an xã, 1 đồng chí Phó Trưởng Công an xã và 4 đồng chí Công an viên.

 

Lãnh đạo Công an huyện Ba Vì, xã Yên Bài chúc mừng các đồng chí Công an chính quy về công tác tại xã Yên Bài.

 Xã Yên Bài là xã có địa bàn rộng, giáp ranh với nhiều huyện, thị của thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận, có nhiều người dân tộc Mường sinh sống, trong nhiều năm qua, an ninh trật tự trên địa bàn cơ bản ổn định và giữ vững.

 

Lãnh đạo Công an huyện Ba Vì, xã Vạn Thắng chúc mừng các đồng chí Công an chính quy

Xã Vạn Thắng là xã vùng đồng bằng, cách trung tâm huyện Ba Vì khoảng 7km về hướng Bắc. Địa giới hành chính giáp với các xã Phú Đông, Đồng Thái, Tản Hồng, Cổ Đô, Phú Phương. Có đường tỉnh lộ 411A, 411B chạy qua địa bàn. Tổng diện tích tự nhiên 999,65 ha, diện tích đất nông nghiệp 689,97ha. Tổng số trên 16.000 người, trong nhiều năm qua, An ninh trật tự trên địa bàn cơ bản ổn định và giữ vững.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Công an huyện và xã Yên Bài, Vạn Thắng đều mong muốn, các đồng chí về đảm nhiệm các chức vụ chủ chốt của Công an xã tiếp tục phát huy bản lĩnh, kinh nghiệm trong quá trình công tác, tham mưu cho Đảng, chính quyền địa phương để giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm. Chủ động cùng với các thôn, các đoàn thể trong xã gây dựng tốt các mô hình “Toàn dân tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc”. Nhiệm vụ tiếp theo của các đồng chí Công an nhận nhiệm vụ tại xã là làm tốt công tác điều tra cơ bản, nắm chắc tình hình chung của địa phương, đảm bảo không để các tình huống bất ngờ, nhất là đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết Dương Lịch và Nguyên Đán sắp đến gần.

Trong đợt này có 9 xã bổ nhiệm, điều động cong an chính quy về đảm nhiệm các chức danh công an xã là: Minh Quang, Yên Bài, Vân Hòa, Vạn Thắng, Đông Quang, Phú Châu, Cẩm Lĩnh, Cổ Đô, Phú Phương.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 375
Lượt truy cập trong tuần: 85724
Lượt truy cập trong tháng: 400195
Lượt truy cập trong năm: 8455517
Tổng số truy cập: 46935086

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang