NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Cụm thi đua số 7 Công an thành phố Hà Nội tổ chức Lễ báo công dâng Bác tại Khu di tích K9-Đá Chông
Ngày đăng 06/10/2020 | 15:34  | Lượt xem: 134

Sáng 6/10, tại Khu di tích K9 - Đá Chông thuộc xã Minh Quang, huyện Ba Vì, Cụm thi đua số 7 Công an thành phố Hà Nội tổ chức Lễ báo công dâng Bác nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2020). Đồng chí Thiếu Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội, lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an của 10 đơn vị trong Cụm đã đến dự. Cụm thi đua số 7 gồm Công an các huyện: Gia Lâm, Đông Anh, Thạch Thất, Sóc Sơn, Mê Linh, Đan Phượng, Hoài Đức, Ba Vì, Phúc Thọ và Thị xã Sơn Tây.

Công an Cụm thi đua số 7- Báo công dâng Bác tại khu di tích lịch sử K9

Tại buổi lễ, đại diện Cụm đã báo cáo tình hình đảm bảo an ninh chính trị, an ninh trật tự trong 9 tháng đầu năm 2020 của Cụm thi đua. Báo cáo nêu rõ, cán bộ, chiến sĩ Công an trong Cụm thi đua số 7 luôn đoàn kết, quán triệt, thực hiện nghiêm túc Nghị quyết của cấp trên về chỉ đạo, triển khai, thực hiện đồng bộ các mặt công tác. Đẩy mạnh phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc”, gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phong trào thi đua “Công an nhân dân học tập và làm theo 6 điều Bác Hồ dạy”. Phong trào thi đua của cán bộ, chiến sĩ Công an trong Cụm đạt nhiều kết quả, một số nội dung vượt chỉ tiêu cả năm. Nổi bật tỷ lệ điều tra khám phá án phạm pháp hình sự đạt hơn 94,5%, triệt phá ổ nhóm tội phạm hình sự đạt 95% chỉ tiêu năm 2020.  Bắt giữ đạt 92% chỉ tiêu năm 2020 các vụ án về ma túy... An ninh nông thôn được đảm bảo, không để hình thành các điểm nóng về an ninh trật tự, tôn giáo. Kết quả 9 tháng đã có 398 lượt tập thể, 890 lượt cá nhân trong Cụm được khen thưởng từ Công an thành phố trở lên.

Đoàn đại biểu chụp ảnh tại khu di tích

Cũng tại buổi Lễ báo công, lãnh đạo Công an thành phố, các huyện, thị của Cụm thi đua số 7 đã dâng hương và hứa với Bác sẽ luôn phát huy tốt truyền thống của đơn vị tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho; luôn xứng đáng với niềm tin tưởng của các thế hệ đi trước. Hoạt động này nhằm giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ Công an lòng biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, xây dựng lòng trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng, không ngừng phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Hồng Đạt