NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Hội nghị sơ kết công tác phối hợp hoạt động tác chiến – trị an, dân vận và an toàn giao thông quý I năm 2021
Ngày đăng 24/03/2021 | 13:49  | Lượt xem: 907

Ngày 24/3/2021, Ban CHQS huyện Ba Vì đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phối hợp hoạt động tác chiến – trị an, dân vận và an toàn giao thông quý I năm 2021 và phát động phong trào thi đua bảo đảm trật tự ATGT trên địa bàn huyện năm 2021 và giai đoạn 2021-2025. Dự hội nghị có Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn - Trưởng Phòng Hóa học, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; đồng chí Nguyễn Đức Thịnh – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đức Anh – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trong quý I năm 2021 Ban CHQS huyện, Công an huyện Ba Vì và các đơn vị Quân đội, Công an đóng quân trên địa bàn huyện đã thường xuyên, chủ động trao đổi các thông tin về tình hình ANCT – TTATXH tại địa bàn đóng quân. Thông qua trao đổi thông tin đã giúp loãnh đạo, chỉ huy các đơn vị Quân đội và Công an cùng cấp ủy, chính quyền địa phương kịp thời nắm bắt và giải quyết có hiệu quả những vụ việc, mâu mắc mới phát sinh, tăng cường thêm mối quan hệ đoàn kết quân – dân. Các đơn vị đã tổ chức hiệp đồng lực lượng, phương tiện, duy trì chế độ trực sẵn sàng chiến đấu bảo vệ các mục tiêu, các sự kiện chính trị quan trọng của Đảng và Nhà nước, đồng thời nâng cao ý thức cảnh giác trước những âm mưu thủ đoạn phá hoại, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch. Tăng cường công tác giáo dục Quốc phòng An ninh cho các đối tượng trên địa bàn, tuyên truyền các ngày lễ, kỷ niệm lớn, các sự kiện trọng đại của đất nước. Công tác chính sách hậu phương quân đội luôn được các đơn vị quan tâm, tổ chức thực hiện có hiệu quả và ý nghĩa. Trong quý các đơn vị đã tổ chức thăm hỏi tặng quà tết cho 530 đối tượng, gia đình chính sách. Tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho 230 đối tượng chính sách, người có công ở các địa phương.

Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn và đồng chí Nguyễn Đức Anh chứng kiến các đơn vị ký giao ước thi đua năm 2021

Trong quý II năm 2021 công tác phối hợp hoạt động tác chiến – trị an, dân vận và an toàn giao thông giữa Ban CHQS huyện với Công an huyện Ba Vì và các đơn vị Quân đội, Công an đóng trên địa bàn huyện tập trung vào việc xây dựng cơ sở chính trị vững mạnh, đảm bảo quốc phòng an ninh, ổn định trật tự an toàn xã hội, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội của địa phương ngày càng phát triển.

 

Bình Minh

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1101
Lượt truy cập trong tuần: 123718
Lượt truy cập trong tháng: 754605
Lượt truy cập trong năm: 1769580
Tổng số truy cập: 48999471

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang