NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Huyện Ba Vì: Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng, An ninh cho các Giáo viên, Y, Bác sỹ trên địa bàn huyện
Ngày đăng 17/07/2019 | 16:35  | Lượt xem: 653

Ngày 16/7, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng An ninh huyện đã tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng, An ninh cho 150 Giáo viên, Y, Bác sỹ trên địa bàn huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Quy, Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng.

Trong thời gian 4 ngày, các đại biểu sẽ được truyền đạt các nội dung liên quan đến: Đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về dân tộc, tôn giáo gắn với Quốc phòng, An ninh trong tình hình mới;  Đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; Biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền Biên giới quốc gia; Quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới; Đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về quốc phòng, an ninh; Phòng, chống chiến lược “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam; Đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về phát triển kinh tế gắn với tăng cường, củng cố Quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới...

Qua lớp bồi dưỡng, mỗi học viên đã nâng cao hiểu biết về công tác quốc phòng, an ninh trong tình hình mới, để từ đó trang bị cho mình thêm kiến thức để phản bác lại những luận điệu sai trái chống phá Đảng, Nhà nước ta.

Hồng Đạt