NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Huyện Ba Vì: Tổng kết công tác tuyển quân và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân năm 2019
Ngày đăng 26/03/2019 | 15:36  | Lượt xem: 5385

Ngày 25/3/2019, UBND huyện Ba Vì đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân năm 2019. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bạch Công Tiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Bạch Công Tiến, Chủ tịch UBND huyện trao thưởng cho các tập thể

Thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019, huyện Ba Vì đã làm tốt các bước trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ và đã lựa chọn được 206 thanh niên tiêu biểu, đại diện cho hơn 12.000 thanh niên của huyện lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, đạt 100% chỉ tiêu giao quân, trong đó 190 thanh niên vào Quân đội và 16 thanh niên vào lực lượng Công an. Các tân binh của huyện được giao cho các đơn vị nhận quân là Trường quân sự Quân khu 2; Trường trung cấp KTCB; Trung đoàn Bộ binh 692, Sư đoàn Bộ binh 301 Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội; Lữ T202/QĐI; Trung đoàn phòng không 284 sư đoàn 365 Quân chủng PKKQ. Để có được thành tích trên, cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở cùng vào cuộc, nhất là ngành Quân sự huyện, Công an huyện đã làm tốt công tác tham mưu, rà soát để tuyển chọn được các nam Công dân đủ sức khỏe, chính trị, trình độ tham gia vào Công an, Quân đội. Trong số này phải kể đến các xã đã làm tốt như: Minh Quang, Yên Bài, Vân Hòa, Phú Sơn, Cẩm Lĩnh, Thái Hòa, Cam Thượng, Sơn Đà, Cổ Đô ...

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao giấy khen cho các cá nhân

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bạch Công Tiến, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương kết quả mà các xã, thị trấn đã hoàn thành công tác tuyển chọn công dân vào Quân đội và Công an năm nay. Nhận thức đây là công việc năm nào cũng tiến hành, đồng chí yêu cầu, các xã, thị trấn cần tiếp tục rà soát, chuẩn bị các điều kiện cho công tác tuyển chọn năm 2020, làm tốt công tác hậu phương Quân đội, quan tâm đến các công dân đã hoàn thành nghĩa vụ Quân sự trở về, chống các biểu hiện tiêu cực trong công tác tuyển quân.

Nhân dịp này, UBND huyện Ba Vì đã khen thưởng cho 23 tập thể, 22 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ vào Quân đội và thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2019.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1099
Tổng số truy cập: 36094154

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang