NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Huyện ủy Ba Vì: Tổ chức Đại hội điểm Đảng bộ Quân sự huyện nhiệm kỳ 2015-2020
Ngày đăng 13/03/2020 | 16:23  | Lượt xem: 1114

Trong hai ngày 12 và 13/3, Đảng bộ Quân sự huyện Ba Vì tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là Đại hội được Huyện ủy Ba Vì chọn làm điểm khối Đảng bộ, chi bộ các cơ quan Hành chính, sự nghiệp trực thuộc Huyện ủy.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Cao Thanh, Bí thư Huyện ủy, Phùng Tân Nhị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Bạch Công Tiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

Đồng chí Đại tá, Nguyễn Khắc Nhân, Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tặng hoa, chúc mừng Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ Quân sự huyện Ba Vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tham mưu với Huyện ủy, UBND huyện Ba Vì tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ; phối hợp các cơ quan chức năng bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho 3.992 đối tượng bảo đảm chất lượng, hiệu quả, đúng kế hoạch; hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân với tỷ lệ công dân nhập ngũ có trình độ đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp đạt bình quân 41,24%...

Trong 5 năm, Đảng bộ Quân sự huyện Ba Vì được công nhận trong sạch vững mạnh tiêu biểu; Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ba Vì trong 4 năm được tặng danh hiệu “Đơn vị quyết thắng”, 1 năm được tặng “Cờ Thi đua đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng”... Trong công tác xây dựng Đảng, Đảng bộ Quân sự huyện Ba Vì cũng đã làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho Đảng viên, đã kết nạp 2 đồng chí Đảng viên mới. Tổ chức bồi dưỡng đối tượng Đảng cho 127 nam công dân nhập ngũ.

Phát huy kết quả đạt được, Đại hội thảo luận và thống nhất nhiệm kỳ 2020-2025 hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ; 100% tổ chức cơ sở đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ; 80% đảng viên hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ…

Về dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đại tá, Nguyễn Khắc Nhân, Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã đánh giá cao kết quả mà Đảng bộ Quân sự huyện đã làm được trong nhiệm kỳ qua. Trong nhiệm kỳ tới, đồng chí đề nghị Đảng bộ Quân sự huyện tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện về công tác quốc phòng, quân sự địa phương, xây dựng tốt khu vực phòng thủ, làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho Đảng viên, phối hợp với Công an huyện làm tốt công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Ban chấp hành khóa mới ra mắt tại Đại hội

Để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu trên trong nhiệm kỳ mới, Đại hội đã thảo luận các giải pháp; đồng thời, bầu 5 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ Quân sự huyện Ba Vì nhiệm kỳ 2020-2025, 2 đồng chí chính thức, 1 dự khuyết đi dự Đại hội Đảng bộ huyện Ba Vì khóa XXIII sắp tới. Cũng tại đại hội, đồng chí Dương Cao Thanh, Bí thư Huyện ủy Ba Vì được chỉ định làm Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện Ba Vì. Hội nghị lần thư I cũng đã bầu 2 đồng chí Phó Bí thư, bầu Ủy ban Kiểm tra và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng bộ Quân sự huyện Ba Vì.

Hồng Đạt

Tổng số truy cập: 41913688