NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Khai mạc Hội thao Quốc phòng lực lượng Dân quân tự vệ huyện Ba Vì năm 2018
Ngày đăng 12/09/2018 | 16:18  | Lượt xem: 1267

Ngày 11/9/2018, Ban chỉ huy Quân sự huyện Ba Vì đã tổ chức khai mạc Hội thao Quốc phòng lực lượng Dân quân tự vệ huyện Ba Vì năm 2018. Tới dự có các đồng chí đại diện Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; đồng chí Bạch Công Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Hội thao Quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ huyện Ba Vì sẽ diễn ra trong 2 ngày 11 và 12/9/2018. Hội thao nhằm đẩy mạnh phong trào huấn luyện, hoạt động thể dục thể thao quốc phòng của lực lượng dân quân tự vệ trong huyện. Thông qua hội thao sẽ tăng cường mở rộng giao lưu học tập, nâng cao thể lực, chất lượng huấn luyện và khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng DQTV đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương.

750 huấn luyện viên, vận động viên đến từ 31 xã, thị trấn và 19 đầu mối cơ quan tham gia Hội thao lực lượng dân quân tự vệ huyện Ba Vì năm 2018

Tham gia hội thao năm nay có 19 đầu mối đơn vị tự vệ và lực lượng dân quân đến từ 31 xã, thị trấn với 750 huấn luyện viên, vận động viên là những người tiêu biểu được các đơn vị lựa chọn tham gia hội thao. Các vận động viên sẽ thi đấu tranh tài 5 nội dung gồm: Kiểm tra nhận thức chính trị; Thực hiện Ba môn quân sự phối hợp; Hậu cần; Kỹ thuật; Bắn súng AK ba tư thế.

Đ/c Bạch Công Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi Lễ Khai mạc

Qua Hội thao Quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ huyện Ba Vì sẽ đánh giá kết quả huấn luyện, khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng Dân quân tự vệ năm 2018, biểu dương những tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong hội thao. Với kết quả đạt được để các cơ quan, đơn vị cơ sở kịp thời rút kinh nghiệm công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu cho những năm tiếp theo./.

Diệu Thu