NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Ngày đăng 10/01/2020 | 16:38  | Lượt xem: 761

Ngày 10/1/2020 Công an huyện Ba Vì đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn huyện Ba Vì giai đoạn 3. Dự buổi lễ có đồng chí Bạch Công Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Các đồng chí lãnh đạo Công an huyện trao Quyết định và tặng hoa cho cán bộ, chiến sỹ đảm nhiệm các chức danh Công an xã

Thực hiện sự chỉ đạo của Giám đốc Công an TP Hà Nội về việc bố trí Công an chính quy đảm nhận các chức danh Công an xã. Công an huyện Ba Vì đã huy động cán bộ, chiến sỹ giữ chức vụ Trưởng, phó Công an và Công an viên của 11 xã, gồm: Vật Lại, Đồng Thái,  Phong Vân, Tản Hồng, Phú Cường, Tòng Bạt, Thái Hòa, Ba Vì, Ba Trại, Tản Lĩnh và Khánh Thượng. Chủ trương tăng cường Công an chính quy xuống đảm nhiệm các chức danh Công an xã nằm trong Đề án “Tiếp tục đổi mới, săp xếp bộ máy Bộ Công an, tinh gọn, hoạt động có hiệu quả” của Bộ Công an. Như vậy đến nay toàn huyện đã có 24 xã, thị trấn được bố trí lực lượng Công an chính quy, trong thời gian tới Công an huyện Ba Vì tiếp tục bố trí lực lượng Công an chính quy đảm nhận các chức danh Công an của 7 xã còn lại.

Đồng chí Bạch Công Tiến -  Phó Bí Huyện  uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Bạch Công Tiến -  Phó Bí Huyện  uỷ, Chủ tịch UBND huyện đề nghị đội ngũ Công an được điều động, bố trí đảm nhiệm các chức danh Công an xã, cần nêu cao tinh thần, trách nhiệm, khắc phục khó khăn, phát huy năng lực, làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự ATXH, đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, xây dựng tốt phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” ngay tại cơ sở. Đồng thời mong muốn Công an huyện và UBND các xã, thị trấn quan tâm, bố trí sắp xếp và có chế độ cho các đồng chí Công an xã trước đây.

Bên cạnh đó đồng chí cũng đề nghị Công an huyện tiếp tục quan tâm tăng cường lực lượng, bố chí cán bộ đảm bảo cho bộ máy Công an huyện hoạt động hiệu quả, duy trì và giữ gìn bảo tốt tình hình an ninh chính trị, trật tự ATXH trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý và Đại hội Đảng các cấp diễn ra trong năm 2020.

Bình Minh

Tổng số truy cập: 44972042