NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Lễ công bố Quyết định bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn huyện Ba Vì giai đoạn 4
Ngày đăng 07/02/2020 | 08:31  | Lượt xem: 1467

Chiều ngày 6/2, Công an huyện Ba Vì đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn huyện Ba Vì giai đoạn 4. Đồng chí Trần Quang Khuyên– Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến dự và phát biểu tại buổi lễ.

Đ/c Trần Quang Khuyên– Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến dự và phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, Lãnh đạo Công an huyện Ba Vì đã trao quyết định điều động 10 đồng chí Công an chính quy đang công tác tại các đơn vị Công an huyện về đảm nhiệm chức danh Công an xã tại 7 xã: Tiên Phong, Thụy An, Thuần Mỹ, Châu Sơn, Phú Đông, Sơn Đà và Phú Sơn. Đây là những cán bộ Công an có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn đã được cấp ủy, Lãnh đạo Công an huyện tin tưởng lựa chọn và đã hoàn thành chương trình tập huấn các chuyên đề nghiệp vụ trước khi được điều động.

Lãnh đạo Công an huyện Ba Vì đã trao quyết định điều động 10 đồng chí Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh Công an xã tại 7 xã

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Quang Khuyên – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Kiều Quang Phương- Trưởng công an huyện Ba Vì đã chúc mừng các đồng chí Công an chính quy được điều động đảm nhiệm chức danh Công an xã; đồng thời yêu cầu, trên cương vị mới các đồng chí nêu cao tinh thần trách nhiệm; khắc phục mọi khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị ngay tại cơ sở. Như vậy đến nay toàn huyện Ba Vì đã có 31 xã, thị trấn được bố trí lực lượng Công an chính quy./.

Lê Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 488
Lượt truy cập trong tuần: 24641
Lượt truy cập trong tháng: 176741
Lượt truy cập trong năm: 7543549
Tổng số truy cập: 46023118

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang