NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Lễ ra mắt Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã Minh Quang
Ngày đăng 13/12/2019 | 08:10  | Lượt xem: 1136

Chiều ngày 12/12, tại UBND xã Minh Quang, Công an huyện Ba Vì đã tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội về việc bổ nhiệm, điều động Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh công an xã Minh Quang.Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó trưởng công an huyện Ba Vì, Lãnh đạo phòng nội vụ và xã Minh Quang.

Theo đó, tổng số công an chính quy được điều động là 6 đồng chí trong đó 1 đồng chí Trưởng công an xã, 1 đồng chí Phó trưởng công an xã. Hiện công an xã Minh Quang có 36 đồng chí, bao gồm cả lực lượng chính quy và lực lượng bán chuyên trách.

6 đồng chí Công an chính quy nhận quyết định về đảm nhiệm các chức danh công an xã Minh Quang

Việc đưa Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh công an xã theo chủ trương của Bộ Công an về kiện toàn tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả theo hướng “Bộ tinh, tỉnh mạnh, huyện toàn diện, xã bám cơ sở”.

Các đồng chí lãnh đạo phòng Nội vụ, Xã Minh Quang tặng hoa chúc mừng 6 đồng chí công an chính quy nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn – Phó trưởng Công an huyện đề nghị ngay sau lễ triển khai, 6 đồng chí Công an chính quy được điều động về xã Minh Quang cần nhanh chóng ổn định tổ chức, đồng chí trưởng công an xã cần bố trí, sắp xếp, phân công nhiệm vụ cụ thể phù hợp với năng lực, sở trường công tác của từng cán bộ chiến sỹ, xây dựng quy chế làm việc để triển khai thực hiện nhiệm vụ có hiệu quả; làm tốt công tác phòng ngừa, tạo sự chuyển biến tích cực về tình hình an ninh, trật tự ngay tại địa bàn. Đồng chí cũng mong muốn cấp ủy chính quyền địa phương xã Minh Quang quan tâm, tạo điều kiện cho các cán bộ, chiến sỹ công an hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Khuất Duyên

Lượt truy cập trong tháng: 205284