NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Thí sinh của Ban Chỉ huy Quân sự Huyện Ba Vì đạt giải cao trong Hội thi Báo cáo viên giỏi Lực lượng vũ trang, Cụm thi đua số 4- Bộ Tư lệnh Thủ đô
Ngày đăng 23/05/2019 | 08:23  | Lượt xem: 7135

Ngày 22/5/2019, tại Ban Chỉ huy Quân sự Huyện Thạch Thất, đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 4 - Bộ Tư lệnh Thủ đô, diễn ra Hội thi báo cáo viên giỏi lực lượng vũ trang Cụm thi đua năm 2019.

Tham gia Hội thi có 28 thí sinh đến từ các Ban Chỉ huy Quân sự 7 huyện: Ba Vì, Thạch Thất, Quốc Oai, Đan Phượng, Hoài Đức, Phúc Thọ và Thị xã Sơn Tây. Dự và chỉ đạo Hội thi có đại diện lãnh đạo Cục Chính trị, Phòng Tuyên huấn Bộ Tư lệnh Thủ đô và 28 thí sinh xuất sắc được lựa chọn tại các vòng thi Ban Chỉ huy Quân sự cấp huyện.

Thí sinh Trần Thị Thu Hường- Huyện Ba Vì  đạt  Giải Nhất lực lượng Dân quân tự vệ với chuyên đề “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Ban Chỉ huy Quân sự Huyện Ba Vì có 4 thí sinh tham dự gồm 2 đồng chí lực lượng Thường trực và 2 đồng chí lực lượng Dân quân tự vệ. Các thí sinh phải trải qua 4 phần thi: Phần thi trắc nghiệm kiến thức An ninh quốc phòng, phần thi soạn đề cương, phần thi thực giảng và trả lời câu hỏi về kiến thức tuyên truyền miệng.

Các thí sinh đạt Giải tại Hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 2 Giải Nhất, 2 Giải Nhì và 03 Giải Ba cho các thí sinh có điểm số 4 phần thi cao nhất và trao Giấy chứng nhận hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ cho 21 thi sinh còn lại. Huyện Ba Vì có 2 thí sinh đạt Giải đó là thí sinh Trần Thị Thu Hường - Thôn đội trưởng, Ban Chỉ huy Quân sự xã Phong Vân đạt Giải Nhất lực lượng Dân quân tự vệ; Thí Sinh Phùng Văn Hồng- Ban Chỉ huy Quân sự Huyện đạt Giải Ba lực lượng Thường trực. Theo Quy định, thí sinh Trần Thị Thu Hường cùng với 3 thi sinh đạt giải của Cụm thi đua sẽ tham gia Chung khảo Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019 Bộ Tư lệnh Thủ đô dự kiến tổ chức vào trung tuần tháng 7 tới.

Phùng Đăng Hường