NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Tổng cục II-Bộ Quốc Phòng tặng quà, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn của xã Vân Hòa
Ngày đăng 13/11/2022 | 15:42  | Lượt xem: 222

Sáng ngày 13/11, Đoàn Công tác Tổng cục II-Bộ Quốc Phòng đã tổ chức chương trình tặng quà, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn của xã Vân Hòa.

Tổng cục II tặng 100 suất quà cho nhân dân xã Vân Hòa

Thực hiện chương trình đoàn kết quân dân, tại chương trình lần này, Tổng cục II –Bộ Quốc phòng đã tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách, người nghèo, các em học sinh của xã Vân Hòa. Bên cạnh đó, các Y, Bác sỹ của Tổng cục đã khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gần 400 người của xã Vân Hòa. Tại chương trình khám bệnh, các đối tượng đã được khám các bệnh liên quan đến huyết áp, xương khớp, tai, mũi họng, tim mạch, siêu âm...

Chương trình khám bệnh cho nhân dân xã Vân Hòa

Đồng hành với khám bệnh, mỗi người đến khám còn được kê đơn thuốc, cấp thuốc để điều trị bệnh, được tư vấn chế độ dinh dưỡng, tập luyện để nâng cao sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật.

Cũng tại chương trình lần này, UBND huyện Ba Vì đã tặng giấy khen cho Tổng cục II-Bộ Quốc Phòng vì có thành tích xuất sắc trong xây dựng chương trình quân, dân y đoàn kết, đảm bảo an toàn.

Chương trình tặng quà, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí của Tổng cục II-Bộ Quốc Phòng đã được cán bộ, nhân dân xã Vân Hòa đánh giá, ghi nhận, qua đây tình đoàn kết của đơn vị với địa phương Vân Hòa ngày càng sắc son.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1090
Lượt truy cập trong tuần: 44977
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 3715737
Tổng số truy cập: 58207794

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang