NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Trại giam suối Hai tổng kết và trao giải hội thao mở rộng chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát quản lý trại giam và chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
Ngày đăng 19/10/2020 | 09:03  | Lượt xem: 283

Chiều ngày 18/10, Trại giam Suối Hai đã tổ chức lễ Bế mạc và trao giải Hội thao chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát quản lý trại giam và chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Về dự có đại diện lãnh đạo Trung tâm Văn hóa – thông tin và thể thao huyện Ba Vì, Công an huyện Ba Vì, Trường Trung cấp 24 Biên Phòng, Trại tạm giam T771 – Bộ Quốc phòng; Kho 332 – Cục kỹ thuật quân chủng phòng không không quân và Xã Cẩm Lĩnh.

Đại diện lãnh đạo đơn vị đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội xuất sắc

Hội thao Trại giam Suối hai mở rộng chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát quản lý trại giam và 90 năm ngày phụ nữ Việt Nam đã thu hút 11 đơn vị tham gia. Cùng nhau tranh tài ở các bộ môn: Tennis, bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ, kéo co, nhảy bao bố.

Các đoàn, các vận động viên đã mang đến Hội thao với sự khát vọng và niềm tin chiến thắng, thể hiện sự quyết tâm và tinh thần cao thượng trong thi đấu. Các vận động viên đã mang đến những pha bóng đẹp mắt và nhiều trò chơi sôi nổi, hấp dẫn. Đây cũng là dịp để CBCS các đơn vị xích lại gần nhau và hiểu nhau hơn, góp phần động viên CBCS hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội, các vận động viên đạt thành tích cao tại Hội thao; Trong đó đã trao 6 giải nhất; 6 giải nhì, 6 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các đội tham gia ở các môn thi đấu. Trong đó đơn vị đạt nhiều giải cao là Trại giam Suối Hai, Trường Trung cấp 24 Biên phòng và đơn vị Xã Cẩm Lĩnh.

Hội thao được tổ chức trong ngành Cảnh sát quan lý trại giam nhằm đẩy mạnh và phát triển sâu rộng phong trào thể dục, thể thao ở các đơn vị cơ sở, góp phần tăng cường sức khoẻ, thể lực, nâng cao đời sống tinh thần cho CBCS, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác chiến đấu và xây dựng lực lượng. Đây cũng là dịp động viên chị em công tác trong ngành cảnh sát quản lý trại giam nhân kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Khuất Duyên

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 806
Lượt truy cập trong tuần: 18931
Lượt truy cập trong tháng: 5144
Lượt truy cập trong năm: 8486857
Tổng số truy cập: 46966426

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang