NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Trải nghiệm thực tế về công tác phòng cháy và chữa cháy cho các cháu thiếu nhi
Ngày đăng 23/10/2019 | 16:18  | Lượt xem: 301

Sáng ngày 23/10/2019, Cán bộ, chiến sỹ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an Huyện Ba Vì vừa có buổi làm việc “đặc biệt” với các cháu thiếu nhi trường Mầm non Thị trấn Tây Đằng - Huyện Ba Vì đến tham quan và trải nghiệm thực tế về công tác phòng cháy, chữa cháy của đơn vị. Hoạt động này đã giúp các em nhận thức được sự nguy hiểm của cháy nổ gây ra cho con người và cách xử lý thoát hiểm khi gặp sự cố hỏa hoạn trong tình huống thực tế. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy 04/10”, “Tháng an toàn phòng cháy, chữa cháy năm 2019”.

Trong thời gian một buổi sáng, các cháu thiếu nhi đã được tìm hiểu về công việc của các chú lính cứu hỏa. Qua hoạt động thực tế với công việc chữa cháy các bé đã được trải nghiệm công việc thực thụ của một người chiến sĩ cứu hỏa và xem thực hành một số thao tác chữa cháy, đồng thời được hướng dẫn thực hiện thoát hiểm khi gặp sự cố.

Đây thực sự là chuyến đi bổ ích đối với các bé, đọng lại trong tâm trí các em những kỷ niệm khó quên. Qua đó, các bé sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về công việc, chân dung người lính cứu hỏa Việt Nam. Thông điệp mà đơn vị muốn gửi đến các mầm non tương lai là cùng chung tay xây dựng một cộng đồng an toàn, không có cháy nổ.

                                                                         Hồng Phong - Công an Huyện

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 354
Lượt truy cập trong tuần: 85691
Lượt truy cập trong tháng: 400162
Lượt truy cập trong năm: 8455484
Tổng số truy cập: 46935053

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang