NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Xã Khánh Thượng: Lễ ra mắt lực lượng Công an Chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã Khánh Thượng
Ngày đăng 04/03/2020 | 21:27  | Lượt xem: 810

Chiều ngày 3/3, Đảng ủy xã Khánh Thượng tổ chức lễ ra mắt lực lượng Công an Chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã Khánh Thượng.

Khánh Thượng là một xã miền núi nằm ở sườn Tây núi Ba Vì, diện tích tự nhiên 28,82 km2. Xã có địa địa giới hành chính: Phía Đông giáp xã Minh Quang; phía Tây và phía Nam giáp tỉnh Hòa Bình; phía Bắc giáp sông Hồng, tỉnh Phú Thọ; có trục đường giao thông Sơn Tây – Chẹ - Hợp Thịnh – Kỳ Sơn – Hòa Bình đi qua; Dân tộc thiểu số chiếm trên 51%. Xã có địa bàn rộng, đời sống của nhân dân chủ yếu là sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp, thế mạnh của xã là phát triển trang trại trồng trọt, chăn nuôi. Địa phương có các sản phẩm nổi bật như cam, bưởi, miến dong, gà đồi… Tuy nhiên điều kiện phát triển kinh tế còn chậm, trình độ dân trí chưa đồng đều. Những tiềm năng, ưu thế để phát triển kinh tế - xã hội chủ yếu là sản xuất nông nghiệp và lao động tiểu thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ tự do, tình hình an ninh trật tự ổn định và giữ vững.

Lãnh đạo xã Khánh Thượng tặng hoa chúc mừng 3 đồng chí Công an chính quy

Thực hiện việc bố trí lực lượng Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã, tại buổi ra mắt, xã Khánh Thượng đã công bố các Quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội và Công an huyện Ba Vì đối với 3 đồng chí Công an chính quy. Trong đó có 1 đồng chí Phó Trưởng Công an xã và 2 đồng chí Công an viên.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo xã Khánh Thượng mong muốn, các đồng chí về đảm nhiệm các chức vụ chủ chốt của Công an xã Khánh Thượng tiếp tục phát huy bản lĩnh, kinh nghiệm trong quá trình công tác, tham mưu cho Đảng, chính quyền địa phương để giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm. Rà soát điều tra cơ bản, đẩy mạnh nắm bắt tình hình, thực hiện có hiệu quả công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 455
Lượt truy cập trong tuần: 24329
Lượt truy cập trong tháng: 176429
Lượt truy cập trong năm: 7543237
Tổng số truy cập: 46022806

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang