THÔNG BÁO

Ý kiến kết luận của UBND huyện Ba Vì tại cuộc họp giải quyết 1 số tồn tại đẩy nhanh tiến độ GPMB dự án đường tránh QL32 - Giai đoạn 1
Ngày đăng 06/11/2012 | 00:00  | Lượt xem: 56

Ngày 17/10/2012, đồng chí Nguyễn Văn Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì cuộc họp giải quyết một số tồn tại đẩy nhanh tiến độ GPMB dự án đường tránh QL 32 (giai đoạn 1).

Tham dự cuộc họp có lãnh đạo các ngành: ban Bồi thường GPMB, ban Quản lý dự án ĐTXDCB, Văn phòng HĐND&UBND huyện, Tài chính Kế hoạch, Tài nguyên Môi trường, Chủ tịch UBND thị trấn Tây Đằng và xã Vật Lại.

Sau khi nghe lãnh đạo ban Bồi thường GPMB báo cáo tiến độ GPMB dự án đường tránh QL 32, một số tồn tại vướng mắc liên quan đến dự án; ý kiến phát biểu của lãnh đạo các phòng.

UBND huyện thống nhất chỉ đạo một số nội dung sau:

- Giao UBND thị trấn Tây Đằng có văn bản đề nghị chi trả tiền đền bù của các hộ dân theo phương án kiểm đếm của tổ công tác và UBND thị trấn đã kiểm đếm, thời gian xong trước ngày 18/10/2012. Đồng thời phối hợp với chặt chẽ với các ngành của huyện trong quá trình tổ chức thực hiện dự án.

- Giao ban Bồi thường GPMB hoàn thiện phương án bồi thường chi tiết đến từng hộ, trình UBND huyện phê duyệt, thời gian xong trước ngày 19/10/2012.

- Giao ban QLDA đầu tư XDCB làm việc với Chi cục Thuế Ba Vì, xác định cụ thể diện tích, gianh giới cần GPMB phục vụ cho dự án để bàn giao cho ban Bồi thường GPMB kiểm đếm, lên phương án GPMB theo quy định, thời gian xong trước ngày 26/10/2012.

Ban QLDA đầu tư XDCB có trách nhiệm hoàn thiện hồ sơ, bản đồ giải thửa vị trí đường cong từ cọc 116 đến cọc 133, bàn giao cho ban bồi thường GPMB xong trước ngày 30/10/2012 và phối hợp với các đơn vị có liên quan đề xuất cụ thể về việc thu hồi đất tại vị trí đường cong.

Văn phòng HĐND&UBND huyện thông báo ý kiến chỉ đạo của UBND huyện, yêu cầu Trưởng các phòng, ban có liên quan và Chủ tịch UBND thị trấn Tây Đằng, xã Vật Lại tổ chức thực hiện./.

Lượt truy cập trong tuần: 19121