THÔNG BÁO

Ý kiến kết luận của UBND huyện Ba Vì tại cuộc họp thông qua phương án dồn điền đổi thửa xã Phú Cường
Ngày đăng 06/11/2012 | 00:00  | Lượt xem: 58

Ngày 22/8/2012, đồng chí Nguyễn Văn Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp duyệt phương án dồn điền đổi thửa xã Phú Cường.

Tham dự cuộc họp có lãnh đạo các ngành: Kinh tế, Tài nguyên Môi trường, Quản lý Đô thị, Tài chính Kế hoạch, Văn phòng HĐND&UBND huyện, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND và các thành viên ban Chỉ đạo dồn điền đổi thửa xã Phú Cường.

Sau khi nghe lãnh đạo UBND xã Phú Cường báo cáo dự thảo phương án dồn điền đổi thửa của xã, ý kiến phát biểu của các đại biểu tham dự. UBND huyện chỉ đạo như sau:

1. Cơ bản nhất trí với dự thảo Phương án dồn điền đổi thửa do UBND xã Phú Cường trình bày. Đối với một số ý kiến góp ý bổ sung của các phòng, ban, yêu cầu UBND xã tiếp thu, chỉnh sửa và hoàn thiện xong trước ngày 25/8/2012, phòng Kinh tế huyện thẩm định, trình UBND huyện phê duyệt xong trước ngày 30/8/2012.

2. Giao phòng Kinh tế chủ trì, phối hợp với phòng Tài chính Kế hoạch và phòng Quản lý Đô thị trên cơ sở các văn bản hiện hành, thống nhất đơn giá xây dựng trực tiếp đào đắp kênh mương thủy lợi, giao thông nội đồng để làm cơ sở cho xã Phú Cường, Cổ Đô và các xã trên địa bàn lập phương án dồn điền đổi thửa để thực hiện, xong trước ngày 25/8/2012.

Văn phòng HĐND&UBND huyện thông báo ý kiến chỉ đạo của UBND huyện, yêu cầu Trưởng các phòng, ban có liên quan và Chủ tịch UBND xã Phú Cường tổ chức thực hiện./.