TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện Ba Vì đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021
Ngày đăng 09/01/2021 | 08:21  | Lượt xem: 305

Chiều ngày 08/01, Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện Ba Vì đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Phùng Tân Nhị- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội Đồng nhân dân huyện Ba Vì đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Đ/c Phùng Tân Nhị- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Ba Vì phát biểu tại hội nghị

Với 26 chi bộ trực thuộc có trên 300 đảng viên, năm 2020, Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện Ba Vì đã tích cực đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra, góp phần vào công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội của huyện nhà. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng tiếp tục được đổi mới; việc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện, sơ kết, tổng kết nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, của Thành phố và của Huyện ủy Ba Vì được triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả, đảm bảo đúng quy định. Tỷ lệ Đảng viên tham gia học Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Ba Vì lần thứ XXIII đạt 89%.

 

      Các đại biểu dự hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng khối Doanh nghiệp

Trong năm 2020, Đảng bộ Khối doanh nghiệp huyện Ba Vì đã thành lập được 3 chi bộ doanh nghiệp, kết nạp được 28 đảng viên mới.Công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng được lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nghiêm túc. Năm 2020, giá trị sản xuất và tổng doanh thu các doanh nghiệp trong khối ước đạt 6524,2 tỷ đồng; nộp ngân sách ước đạt hơn 22,16 tỷ đồng; thu nhập bình quân của người lao động 5,5 triệu đồng/người/tháng; giải quyết việc làm cho 3.426 lao động, đóng góp, ủng hộ hàng chục tỷ đồng cho công tác đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội.

Đ/c Phùng Tân Nhị- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Ba Vì trao thưởng cho các tập thể và cá nhân

Năm 2021, các cấp ủy đảng trong Khối tập trung quán triệt sâu rộng, tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII gắn với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Tuyên truyền, vận động cán bộ đảng viên, người lao động tích cực tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện toàn diện, đồng bộ công tác xây dựng Đảng, tăng cường đoàn kết, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát huy vai trò của doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Phùng Tân Nhị-  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Ba Vì ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Đảng bộ Khối doanh nghiệp huyện đạt được trong năm qua, yêu cầu trong năm 2021, các cấp ủy Đảng trong khối rà soát các chỉ tiêu đã đề ra, để có biện pháp đẩy mạnh thực hiện; triển khai hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, Quy chế dân chủ ở cơ sở, xây dựng văn hóa doanh nghiệp; chú trọng việc thành lập tổ chức đảng, đoàn thể, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ đề ra.

Đảng ủy Khối doanh nghiệp huyện Ba Vì đã tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Bạch Công Tiến- Nguyên Phó  Bí thư Huyện ủy, Nguyên Chủ tịch UBND huyện Ba Vì về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước

Nhân dịp này, Huyện ủy Ba Vì đã khen thưởng cho 01 tập thể, 01 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020, 02 tập thể và 01 cá nhân 5 năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Đảng ủy khối doanh nghiệp huyện Ba Vì khen thưởng cho 5 tập thể và 50 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020; 9 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Dân vận khéo năm 2020.

Cũng tại hội nghị, Đảng ủy Khối doanh nghiệp huyện Ba Vì đã tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Bạch Công Tiến- Nguyên Phó  Bí thư Huyện ủy, Nguyên Chủ tịch UBND huyện Ba Vì về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước./.

Lê Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 790
Lượt truy cập trong tuần: 17852
Lượt truy cập trong tháng: 244126
Lượt truy cập trong năm: 244126
Tổng số truy cập: 47474017

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang