TIN TỨC - SỰ KIỆN

“Ngày hội sáng tạo phụ nữ Ba Vì” năm 2020
Ngày đăng 15/10/2020 | 14:22  | Lượt xem: 387

Ngày 15/10/2020 Hội LHPN huyện Ba Vì đã tổ chức “Ngày hội sáng tạo phụ nữ Ba Vì” năm 2020, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020). Dự và chúc mừng ngày hội có đồng chí Phạm Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch Hội LHPN TP Hà Nội; đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT HU, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành HU, HĐND, UBND , UB MTTQ và các hội, đoàn thể huyện và lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại ngày hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống, lịch sử vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam trong chặng đường 90 năm qua. Trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước, phụ nữ Việt Nam luôn giữ một vai trò trọng yếu, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, vì bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ. Trong thành tích chung của phụ nữ cả nước nói chung và phụ nữ Thủ đô nói riêng, phụ nữ huyện Ba Vì đã luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng bất khuất – Trung hậu đảm đang”, ra sức thi đua, lập nhiều thành tích trong các phong trào do các cấp hội phát động như: Phong trào “Ba đảm đang” “Phụ nữ Thủ đô tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc”…không ngừng rèn luyện, phấn đấu trở thành người lao động giỏi, người mẹ nhân hậu, đảm đang, người công dân Thủ đô thanh lịch, văn minh.

     Các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN TP Hà Nội và lãnh đạo HU, HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện

Hướng về kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam các cấp hội phụ nữ huyện Ba Vì đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như: gặp mặt, giao lưu, giáo dục truyền thống, biểu dương phụ nữ tiêu biểu trên các lĩnh vực, thi liên hoan văn hóa,văn nghệ, thể dục, thể thao…Qua đó góp phần tôn vinh nét đẹp và tài năng của chị em phụ nữ, đồng thời tạo không khí phấn khởi, tự hào trong mọi tầng lớp phụ nữ trên địa bàn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN TP Hà Nội và lãnh đạo HU, HĐND huyện và các đại biểu thăm quan các gian hàng và khu vực tổ chức Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật”

Tại “Ngày hội sáng tạo phụ nữ Ba Vì” đã diễn ra các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm đặc trưng của các địa phương do chị em phụ nữ sản xuất, chế biến như: Nón lá Phú Châu; Chè Ba Trại; Miến rong Minh Hồng; sữa Ba Vì; Thuốc Nam dân tộc Dao; Dưa chuột Sơn Đà…đồng thời Hội LHPN huyện đã tổ chức Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật” huyện Ba Vì năm 2020, với chủ đề “Gia đình – Tổ ấm yêu thương”. Hội thi đã thu hút được 22 đội thi của Hội phụ nữ các xã, thị trấn và Công an huyện Ba Vì. Đây là dịp để tôn vinh tài năng, nét thanh lịch, sức sáng tạo của phụ nữ huyện Ba Vì trong lao động, sản xuất, hoạt động xã hội và công tác hội.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch Hội LHPN TP Hà Nội; đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT HU, Chủ tịch HĐND huyện trao kỷ niệm chương cho các cá nhân

Nhân dịp này, TW Hội LHPN Việt Nam đã tặng Kỷ niệm chương vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam cho 4 cá nhân. Hội LHPN huyện Ba Vì đã tặng cờ và trao thưởng cho 9 đội thi có tác phẩm xuất sắc nhất trong Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật” huyện Ba Vì năm 2020.

Các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN TP Hà Nội và lãnh đạo HU, HĐND huyện chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi đạt giải

Bình Minh

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1340
Lượt truy cập trong tuần: 72570
Lượt truy cập trong tháng: 389531
Lượt truy cập trong năm: 8024174
Tổng số truy cập: 46503743

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang