TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đoàn công tác của Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội làm việc với Hội liên hiệp phụ nữ xã Tản Hồng về việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, các phong trào thi đua năm 2020
Ngày đăng 28/10/2020 | 13:59  | Lượt xem: 290

Sáng ngày 28/10, Đoàn công tác của Hội liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội do đồng chí Lê Kim Anh - Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ thành phố làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Hội liên hiệp phụ nữ xã Tản Hồng về việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, các phong trào thi đua năm 2020.

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ huyện Ba Vì, đại diện lãnh đạo xã Tản Hồng, các đồng chí lãnh đạo, chi hội trưởng chi hội phụ nữ, hội viên của xã Tản Hồng.

Đ/c Lê Kim Anh- Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ thành phố Hà Nội phát biểu tại buổi làm việc với Hội liên hiệp phụ nữ xã Tản Hồng.

Tại hội nghị, đồng chí chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã Tản Hồng đã báo cáo kết quả thực hiện các nội dung, chỉ tiêu thi đua năm 2020. Với trên 1.700 hội viên đang sinh hoạt ở 7 chi hội, 18 tổ phụ nữ, ngay từ đầu năm 2020, Hội liên hiệp phụ nữ xã Tản Hồng đã xây dựng chương trình công tác năm, xây dựng kế hoạch về việc tổ chứ các phong trào thi đua với 13 chỉ tiêu thi đua đến các chi, tổ Hội. Trong đó, Hội đã đẩy mạnh các phong trào thi đua: “phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình văn minh, hạnh phúc”; “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cụ thể hóa 4 phẩm chất đạo đức của Phụ nữ Việt Nam “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. Hội liên hiệp phụ nữ xã Tản Hồng đã triển khai đến 100% chi hội đăng ký thi đua năm 2020, qua bình xét cuối năm đã có 1.598 hội viên= 89,1% đạt các tiêu chuẩn của phong trào. Bên cạnh việc đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động, Hội liên hiệp phụ nữ xã Tản Hồng đã triển khai làm tốt 5 nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội. Các chi, tổ hội đã phát huy tinh thần đoàn kết xây dựng chi, Hội cơ sở vững mạnh góp phần thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Ba Vì và lãnh đạo xã Tản Hồng thăm thăm con đường NTM kiểu mẫu tại thôn La Thiện, xã Tản Hồng.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Phương Văn Liểu- Bí thư Đảng ủy xã Tản Hồng đã phát biểu khẳng định vai trò quan trọng của Hội liên hiệp phụ nữ xã nhà trong công tác xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh trật tự, phụ nữ là nòng cốt trong các phong trào thi đua, các cuộc vận động tại địa phương. Đồng chí mong muốn thời gian tới, Hội phụ nữ xã Tản Hồng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Hội phụ nữ cấp trên để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ của Hội.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Lê Kim Anh- Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội đánh giá cao những kết quả mà Hội phụ nữ xã Tản Hồng đạt được trong thời gian qua, đồng chí yêu cầu trong thời gian tới Hội liên hiệp phụ nữ xã Tản Hồng tiếp tục nỗ lực cố gắng thực hiện tốt các phong trào thi đua trong năm 2020 với các công trình, phần việc cụ thể; đẩy mạnh các phong trào thi đua sâu rộng, triển khai các mô hình kinh tế hiệu quả, quan tâm hỗ trợ phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, đổi mới nội dung, hình thức hoạt động nhằm thu hút hội viên tham gia sinh hoạt, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh toàn diện./.

Lê Thu