TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đồng chí Bạch Công Tiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự khai giảng tại trường THCS Khánh Thượng
Ngày đăng 05/09/2019 | 15:45  | Lượt xem: 452

Sáng ngày 5/9, đồng chí Bạch Công Tiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ba Vì đã đến dự và chia vui với thầy và cô trường THCS Khánh Thượng nhân ngày khai giảng năm học mới 2019-2020.

Đồng chí Bạch Công Tiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh trống khai trường tại trường THCS Khánh Thượng

Năm học qua, trường THCS Khánh Thượng tiếp tục có nhiều nỗ lực trong công tác dạy và học, xây dựng trường ngày một phát triển về mọi mặt. Về hạnh kiểm, có 90,2% học sinh có hạnh kiểm tốt, không có học sinh hạnh kiểm yếu. Học sinh có học lực giỏi và khá chiếm hơn 53%. Về học sinh giỏi các cấp, có 1 học sinh giỏi cấp thành phố, 10 học sinh giỏi cấp huyện, 64 em học sinh giỏi cấp trường. Nhà trường đã làm tốt công tác phân luồng học sinh sau tốt nghiệp Trung học cơ sở, tỷ lệ học sinh có điểm thi môn Ngữ Văn, Toán từ điểm 5 cao hơn so với năm học trước. Nhà trường có 2 cô giáo đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Năm học mới 2019-2020, trường THCS Khánh Thượng đã có 13 lớp với 460 học sinh. Năm học này, nhà trường tập trung vào các nhiệm vụ chủ yếu như sau: Đó là tiếp tục đổi mới công tác dạy và học, tiếp tục duy trì sỹ số học sinh, không có học sinh bỏ học. Bảo quản và sử dụng cơ sở vật chất phục vụ cho công tác dạy và học.

Đồng chí Bạch Công Tiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa nhà trường

Về dự, đánh trống khai trường, tặng hoa nhà trường, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những kết quả cô và thầy, học sinh nhà trường đạt được trong năm học qua. Đồng chí mong muốn nhà trường cần tiếp tục làm tốt công tác dạy và học, đặc biệt là nâng cao chất lượng dạy học để trong kỳ thi vào lớp 10, điểm của 3 môn Toán, Văn, Ngoại ngữ đạt cao hơn trong năm học trước, đảm bảo cơ sở vật chất trường học, đẩy mạnh giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nhất là việc dạy và học Ngoại ngữ.

Các em học sinh được tặng xe của huyện

Nhân dịp khai giảng năm học mới, 14 học sinh của nhà trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được huyện tặng xe đạp./.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 628
Lượt truy cập trong tuần: 21982
Lượt truy cập trong tháng: 164585
Lượt truy cập trong năm: 7104427
Tổng số truy cập: 45583996

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang