TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đồng chí Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy, kiểm tra công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 tại các xã Vật Lại, Đồng Thái và Tản Hồng
Ngày đăng 11/09/2021 | 14:41  | Lượt xem: 191

Ngày 11/9/2021 Đoàn công tác của Huyện ủy, do đồng chí Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 huyện làm Trưởng đoàn tiếp tục kiểm tra, đôn đốc công tác tiêm Vắc xin phòng Covid-19 và xét nghiệm tại các xã Vật Lại, Đồng Thái và Tản Hồng.

Đồng chí Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy, chỉ đạo, đôn đốc các xã đẩy nhanh tiến độ tiêm và xét nghiệm cho nhân dân

Báo cáo với đoàn công tác, lãnh đạo các xã cho biết, thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các địa phương đã huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc; bố trí các điểm tiêm và xét nghiệm có đầy đủ cơ sở vật chất; phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên và lực lượng tham gia phục vụ, hỗ trợ công tác tiêm và xét nghiệm. Thực hiện lập danh sách các trường hợp đủ điều kiện được tiêm; tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia tiêm, nhờ vậy kết quả tiêm của các xã đều đạt yêu cầu đề ra và ngay sau khi kết thúc tiêm, sẽ tiến hành lấy mẫu xét nghiệm của đại diện các hộ gia đình và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã.

Đồng chí Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy động viên lực lượng tham gia phục vụ, hỗ trợ công tác tiêm và xét nghiệm cũng như nhân dân tham gia tiêm của các xã

Qua kiểm tra, theo dõi Đồng chí Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủybiểu dương tinh thần làm việc, với trách nhiệm cao của các lực lượng tham gia phục vụ, hỗ trợ công tác tiêm và xét nghiệmtại các xã. Đồng chí Bí thư cho biết, trong ngày 10/9 toàn huyện đã tiêm được 30.000 liều Vắc xin. Để hoàn thành mục tiêu, kế hoạch tiêm cho tất cả người dân từ 18 tuổi trở lên, đồng chí yêu cầu các địa phương tập trung rà soát ngay tất cả các trường hợp người dân, kể cả các cơ quan, đơn vị tại địa phương đủ điều kiện, để tiến hành tiêm ngay trong ngày hôm nay. Về Vắc xin và tăng cường dây tiêm huyện sẽ bố trí đầy đủ, đảm bảo công tác tiêm đạt hiệu quả tốt nhất. Đối với các trường hợp không tiêm được tại xã, các địa phương lập danh sách, chuẩn bị phương tiện đưa đến tiêm tại bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì.Đồng chí Bí thư nhấn mạnh việc tiêm Vắc xin phòng Covid-19, là giải pháp hữu hiệu nhất trong công tác phòng chống dịch, sớm đưa mọi sinh hoạt của người dân trở lại trạng thái bình thường, đồng thời góp phần bảo vệ sức khỏe và an toàn cho chính bản thân mình, cho gia đình và cả cộng đồng xã hội.

Bình Minh

 

Thông kê truy cập

Đang online: 1760
Lượt truy cập trong tuần: 78351
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 5727035
Tổng số truy cập: 52956926

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang