TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đồng chí Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy tới động viên cán bộ và nhân dân tại điểm tiêm vắc xin xã Phú Châu và Cổ Đô
Ngày đăng 12/09/2021 | 07:47  | Lượt xem: 158

Nhằm động viên tinh thần đội ngũ nhân viên y tế và các lực lượng tham gia tiêm ngừa vắc xin Covid-19 cho người dân trên địa bàn huyện. Tối ngày 11/9, đồng chí Dương Cao Thanh - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Đức Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo một số ban, ngành đã đến thăm, động viên tinh thần các lực lượng làm nhiệm vụ và bà con nhân dân tại các điểm tiêm vắc xin xã Phú Châu và xã Cổ Đô.

Đ/c Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại điểm tiêm xã Phú Châu

Tại các điểm tiêm vắc xin, Bí thư Huyện ủy Dương Cao Thanh đã thăm hỏi, động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ. Ông biểu dương những nỗ lực của đội ngũ nhân viên y tế và lực lượng hỗ trợ làm nhiệm vụ tiêm phòng vắc xin Covid- 19 cho người dân; đồng thời hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần của người dân tới tiêm vắc xin.

Đ/c Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại điểm tiêm xã Cổ Đô

Theo ghi nhận, tại điểm tiêm xã Phú Châu và Cổ Đô tổ chức khoa học, đảm bảo giãn cách cho người dân đến tiêm, các điểm tiêm đều bố trí 02 dây chuyền tiêm, đảm bảo tiến độ tiêm cho người dân đến tiêm. Hiện nay, ghi nhận tại thời điểm Đoàn đến cả 2 xã đều chưa hoàn thành tiêm, đa số các trường hợp do có bệnh nền, một số là lao động đi làm xa vắng mặt ở địa phương, một số người dân đang bận thu hoạch lúa tới tiêm muộn. Để đảm bảo hoàn thành kế hoạch tiêm các xã cũng chủ động rà soát tới từng hộ ra đình, động viên mọi người dân tới tiêm vắc xin để đảm bảo phòng dịch cho bản thân.

Đoàn công tác thăm hỏi, động viên sức khoẻ của bà con xã Phú Châu sau tiêm

 Đợt tiêm ngừa vắc-xin Covid-19 cho toàn dân lần này, huyện Ba Vì sẽ thực hiện đến hết ngày 15/9 theo như chỉ đạo của UBND thành phố, tuy nhiên tại các địa phương đều tập trung thực hiện tốt, được sự ủng hộ, đồng lòng của người dân, dự kiến trong ngày 12/9 sẽ hoàn thành tiêm tại các xã, sớm hơn so với 03 ngày theo kế hoạch đề ra.  

Xã Cổ Đô báo cáo vẫn đang chờ bà con ra tiêm vì nhiều bà đi thu hoạch lúa mùa về muộn

Với phương châm “vắc-xin tốt nhất là vắc xin được tiêm nhanh nhất” góp phần tạo miễn dịch cộng đồng, việc triển khai mở rộng tiêm chủng sẽ góp phần tích cực để tạo nên một vùng xanh Ba Vì, thực hiện giữ chặt hơn nữa an toàn cho người dân trên địa bàn huyện để cùng Thủ đô và cả nước tiến tới đẩy lùi dịch Covid-19./.

            Diệu Thu

Thông kê truy cập

Đang online: 2215
Lượt truy cập trong tuần: 78057
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 5726741
Tổng số truy cập: 52956632

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang