TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đồng chí Dương Cao Thanh, Bí thư Huyện ủy: Trao giải bóng đá Liên đoàn Lao động huyện tổ chức
Ngày đăng 25/07/2019 | 08:30  | Lượt xem: 624

Ngày 24/7/2019, Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Ba Vì đã tổ chức bế mạc Giải bóng đá công nhân, viên chức, người lao động năm 2019. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm chào mừng 90 năm ngày thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019).

Về dự lễ bế mạc và trao giải cho các đội bóng có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; Đồng chí Dương Cao Thanh, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Chu Văn Liên, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Ngô Thị Bích Thảo, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Đình Dần, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo 1 số phòng ban của huyện.

Giải đã khai mạc từ ngày 18/7/2019, tham gia giải có 9 đội bóng gồm: Công đoàn cơ sở Trung tâm chăm sóc và nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội, Trung tâm người Khuyết tật Thụy An, Công đoàn cơ sở các xã Thụy An, Tòng Bạt, Khánh Thượng, Đồng Thái, Ba Trại, Vật Lại, Công đoàn cơ quan Huyện ủy-UBND huyện. Các đội bóng được chia thành 3 bảng, sau vòng đấu bảng sẽ chọn 6 đội bóng vào thi đấu vòng trong, bốc thăm lấy hai đội, 4 đội còn lại thi đấu chọn lấy hai đội thi đấu bán kết và chung kết.

Các trận đấu đều diễn ra sôi nổi, quyết liệt

Trong nhiều năm qua, phong trào tập luyện môn bóng đá trong công chức, viên chức, người lao động ở huyện ngày càng phát triển, thu hút được nhiều công đoàn viên ngoài thời gian lao động, làm việc tham gia tập luyện, giao hữu. Bước vào giải năm nay, các đội bóng đã thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, có nhiều trận đấu có chuyên môn cao được khán giả cổ vũ nhiệt tình. Với đội hình đồng đều, có chiều sâu, hai động bóng Công đoàn xã Khánh Thượng và Công đoàn cơ quan Huyện ủy-UBND huyện Ba Vì đã vào thi đấu chung kết. Ở trận chung kết hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận đấu sôi nổi kịch tính, nhiều pha phối hợp nhịp nhàng, sau thời gian thi đấu chính thức hai đội đã hòa nhau với tỷ số 2-2. Sau loạt thi đấu penalty, đội bóng Công đoàn cơ quan Huyện ủy-UBND huyện Ba Vì đã giành chiến thắng với tỷ số 4-1 và giành chức vô địch. Đây là chiến thắng hết sức xứng đáng của đội Công đoàn Huyện ủy-UBND huyện.

Tại lễ trao thưởng, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao giải cho các đội bóng có thành tích từ giải sáu đến chức vô địch.

Đồng chí Dương Cao Thanh, Bí thư Huyện ủy trao giải cho đội bóng vô địch

Qua giải này đã góp phần đẩy mạnh hơn nữa phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong công nhân viên chức, người lao động ở các tổ chức Công đoàn trên địa bàn huyện, nhất là môn bóng đá, môn thể thao được nhiều người yêu mến. Giải là một trong hoạt động ý nghĩa giao lưu giữa các tổ chức Công đoàn trong toàn huyện, cùng nhau nỗ lực để xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh, chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam./.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 977
Lượt truy cập trong tuần: 2026
Lượt truy cập trong tháng: 246096
Lượt truy cập trong năm: 7185938
Tổng số truy cập: 45665507

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang