TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh, Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc huyện Ba Vì: Tặng quà các đơn vị trực phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện
Ngày đăng 04/04/2020 | 10:14  | Lượt xem: 378

Chiều ngày 3/4/2020, Mặt trận Tổ quốc huyện Ba Vì đã tiến hành tổ chức tặng quà các đơn vị trực phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Tại chốt trực khu vực cầu Đồng Quang nối giữa huyện Ba Vì và huyện Thanh Thủy của Tỉnh Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh, Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc huyện đã chia sẻ với những khó khăn của lực lượng tại chốt khu vực cầu Đồng Quang. Với lực lượng gồm có Công an huyện, Công an thành phố, Y tế, Thanh tra giao thông, chốt kiểm dịch phải tiến hành đo thân nhiệt của người ngồi trên xe máy, xe ô tô, nên rất vất vả. Trao các phần quà gồm có mỳ tôm, nho khô, sữa, bánh, đồng chí Oanh đã động viên lực lượng tại chốt, vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đoàn tặng quà cho Trạm Y tế xã Khánh Thượng

Tại Trạm Y tế hai xã miền núi Khánh Thượng và Minh Quang, đồng chí Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc huyện đã biểu dương tinh thần phòng chống dịch của đội ngũ Y, Bác sỹ ở hai trạm. Đây đang là thời điểm đòi hỏi mỗi cán bộ Y Bác sỹ ngành Y tiếp tục nỗ lực nhiều hơn để phòng chống dịch Covid-19, đồng chí mong muốn đội ngũ Y, Bác sỹ hai trạm cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, chủ động phối hợp với các ban ngành của xã, lực lượng của xã để phòng chống dịch. Tặng các phần quà gồm có sữa, mỳ tôm, bánh kẹo, đồng chí nhấn mạnh đây là phần quà nhỏ, nhưng thể hiện tấm lòng của nhân dân trong huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội cùng chung tay với đội ngũ Y, Bác sỹ những người tuyến đầu chống dịch trong suốt thời gian qua.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1359
Lượt truy cập trong tuần: 21500
Lượt truy cập trong tháng: 164103
Lượt truy cập trong năm: 7103945
Tổng số truy cập: 45583514

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang