TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ba Vì: Trao huy hiệu Đảng ở xã Tản Lĩnh, Vân Hòa
Ngày đăng 02/11/2018 | 08:36  | Lượt xem: 216

Nhân dịp kỷ niệm 101 năm Cách mạng tháng Mười Nga (7/11/1917-7/11/2018), sáng ngày 1/11/2018, Huyện ủy Ba Vì đã phối hợp với Đảng ủy xã Tản Lĩnh, Vân Hòa tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên 70 năm tuổi Đảng và 55, 50, 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho hai Đảng viên xã Tản Lĩnh

Đến dự và trực tiếp trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên có đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tại xã Tản Lĩnh, tại lễ trao huy hiệu Đảng đợt 7/11 lần này, xã có 11 Đảng viên được trao huy hiệu Đảng 70 năm, 55 năm, 50 năm và 30 năm tuổi Đảng. Hai Đảng viên Lưu Văn Tuyết, Võ Xuân Hòa là hai Đảng viên được trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng dịp này.

Tại xã Vân Hòa, Đồng chí Nguyễn Văn Hà đã trao huy hiệu Đảng cho đồng chí Đỗ Tiến Lộc, ở Chi bộ Muồng Phú Vàng.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, xã chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Đỗ Tiến Lộc, ở Chi bộ Muồng Phú Vàng 70 năm tuổi Đảng xã Vân Hòa

Tại lễ trao huy hiệu Đảng, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hà đã chúc mừng các đồng chí đã được nhận huy hiệu Đảng dịp này, đây là sự ghi nhận của Đảng đối với mỗi Đảng viên đã vượt qua những khó khăn, thử thách, nguyện phấn đấu vì sự nghiệp của Đảng, vì nhân dân phục vụ. Đồng chí mong muốn các Đảng viên tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng với người Đảng viên, gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tiên phong đóng góp vào công việc tại địa phương mình sinh sống, vận động nhân dân cùng chung sức xây dựng quê hương.

Đại diện các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng của hai xã Tản Lĩnh, Vân Hòa đã cám ơn sự quan tâm của huyện, đồng hời hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò của người Đảng viên, giáo dục con cháu giữ vững truyền thống cách mạng, xây dựng quê hương ngày một phát triển.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 287
Tổng số truy cập: 31507340

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang