TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng, Ủy viên thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Cổ Đô
Ngày đăng 05/09/2019 | 15:30  | Lượt xem: 110

Sáng ngày 5/9/2019, đồng chí Đỗ Mạnh Hưng - Ủy viên thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện đã về dự khai giảng năm học mới và tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường Tiểu học Cổ Đô. Cùng dự còn có lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện và lãnh đạo xã Cổ Đô.

Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng – UVTV Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện đánh trống khai giảng năm học mới

Năm học 2018 - 2019, thầy và trò Trường Tiểu học Cổ Đô đã có nhiều cố gắng, khắc phục khó khăn, hoàn thành toàn diện và xuất sắc 9 nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Nhà trường hiện có 100% giáo viên đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn; nhiều giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp thành phố; nhiều học sinh đạt giả nhất, nhì, ba chữ viết đẹp; thi Trạng tiếng anh, thi vẽ tranh hành trình yêu thương; đạt nhiều giải cấp thành phố và xuất sắc cấp huyện cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp thành phố. 38,7% học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện.

Năm học 2019 – 2020 Trường Tiểu học Cổ Đô đón thêm 115 em học sinh khối lớp 1, nâng tổng số học sinh của nhà trường lên 576 em; trong năm học mới này, thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được tổ chức triển khai tốt phương hướng chung và chủ đề của năm học mới gắn với việc thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, chương trình, kết hoạch, đề án về giáo dục - đào tạo đảm bảo thiết thực, hiệu quả. Đồng thời, đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh, đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông; coi trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, ý thức chấp hành pháp luật và luật an toàn giao thông cho học sinh.

11 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Cổ Đô được trao tặng xe đạp tại lễ khai Giảng

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng 11 chiếc xe đạp cho 11 em học sinh nghèo của nhà trường với trị giá gần 15 triệu đồng. Được biết trong dịp khai giảng này, UBND huyện sẽ trao tặng 500 chiếc xe đạp cho 500 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Khuất Duyên

Tổng số truy cập: 35200746