TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đồng chí Đỗ Quang Trung- UVBTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Vì dự Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường Trung học Phổ thông Quảng Oai
Ngày đăng 20/11/2020 | 11:43  | Lượt xem: 259

Sáng ngày 20/11, Đồng chí Đỗ Quang Trung – Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Vì đã đến dự Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường Trung học Phổ thông Quảng Oai.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thực hiện lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt”, những năm qua, các thế hệ thầy và trò trường Trung học phổ thông Quảng Oai đã nổ lực không ngừng để xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh. Đội ngũ giáo viên không ngừng đáp ứng được nhiệm vụ chính trị mà Đảng và nhân dân giao phó. Nhiều các thầy, cô tâm huyết với nghề, không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn. Đến nay, 100% giáo viên của trường THPT Quảng Oai đã đạt chuẩn, trên chuẩn chiếm 30,1%. Tỷ lệ học sinh giỏi của nhà trường ngày càng tăng nhất là trong các kỳ thi học sinh giỏi lớp 12 cấp thành phố các môn văn hóa. Ngoài ra thi thể dục thể thao cấp thành phố cũng đạt được những thành tích đáng kể. Đặc biệt, tỷ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp lớp 12 đạt 99,8%, trong đó nhiều học sinh đạt trên 28 điểm ở các khối A, B, A1, D1.

Đồng chí Đỗ Quang Trung- Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Vì tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Với những thành tích đạt được, năm học 2019- 2020 tập thể trường THPT Quảng Oai đã được UBND thành phố Hà Nội tặng Cờ thi đua xuất sắc, 03 tập thể Tổ đạt danh hiệu lao động tiên tiến, cá nhân đồng chí Vũ Ba Lê- Bí thư chi bộ, hiệu trường trường Trung học phổ thông Quảng Oai đã UBND thành phố Hà Nội tặng Bằng khen. Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội chứng nhận “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” lần thứ 4 và rất nhiều các thầy, cô giáo Nhà trường đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, sáng kiến kinh nghiệm cấp Thành phố.

Trường THPT Quảng Oai được nhận cơ thi đua của UBND thành phố Hà Nội

Tặng hoa chúc mừng Nhà trường, đồng chí Đỗ Quang Trung- Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Vì đã phát biểu ghi nhận, biểu dương những nỗ lực cố gắng mà tập thể cán bộ giáo viên và các học sinh trường Trung học phổ thông Quảng Oai đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí mong muốn trong các năm học tiếp theo, tập thể cán bộ giáo viên Nhà trường cần tiếp tục phấn đấu, thực hiện trách nhiệm của người thầy là lòng yêu nghề, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục của địa phương để không ngừng tự học tập, rèn luyện, thực sự là tấm gương sáng cho các thế hệ học sinh noi theo. Nhà trường cần phát huy vai trò, chức năng, nhiệm vụ vì sự nghiệp trồng người, tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng cường cơ sở vật chất  trang thiết bị dạy học góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng dạy và học, đổi mới căn bản, toàn diện hệ thống giáo dục- đào tạo góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của huyện Ba Vì ngày càng phát triển.

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam tại trường THPT Quảng Oai đã diễn ra trong không khí vui tươi, đấm ấm

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của UBND thành phố Hà Nội, đồng chí Đỗ Quang Trung- UVBTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Vì đã tặng cờ thi đua cho trường THPT Quảng Oai có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2019- 2020; tặng Bằng khen của chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cho đồng chí Vũ Ba Lê- Bí thư chi bộ, hiệu trường trường THPT Quảng Oai đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ năm học 2018- 2019 đến năm học 2019- 2020; 03 tập thể được nhận danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” năm học 2019- 2020; 18 cá nhân được nhận danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở” năm học 2019- 2020.

Lê Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 763
Lượt truy cập trong tuần: 18596
Lượt truy cập trong tháng: 4809
Lượt truy cập trong năm: 8486522
Tổng số truy cập: 46966091

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang