TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác của UB MTTQ huyện tới thăm, động viên tặng quà các chốt kiểm dịch
Ngày đăng 20/07/2021 | 13:19  | Lượt xem: 165

Sáng ngày 20/7/2021, Đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã tới thăm, động viên tặng quà các chốt kiểm dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Ba Vì; cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – UVTV, Chủ tịch UB MTTQ huyện; đại diện Công an huyện.

Đoàn công tác tặng quà tại chốt kiểm dịch xã Khánh Thượng

Tại buổi tặng quà, Đoàn đã tới thăm, động viên lực lượng cán bộ đang làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm dịch Khánh Thượng; Chốt Đầu cầu Đồng Quang – xã Minh Quang; Chốt đầu cầu Trung Hà – xã Thái Hòa và chốt đầu cầu Văn Lang – xã Phú Cường. Tới các chốt kiểm dịch đồng chí Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những nỗ lực, hết lòng vì sức khỏe cộng đồng và chia sẻ những khó khăn, vất vả với lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh. Đồng chí mong muốn các lực lượng trực chốt tích cực tuyên truyền, vận động để người dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch COVID-19, tăng cường công tác kiểm soát người và phương tiện ra, vào địa bàn quản lý, đảm bảo trực 24/24/7 và các trang thiết bị bảo hộ cho lực lượng tham gia trực chốt. Đối với các địa phương có chốt kiểm dịch luôn sẵn sàng các lực lượng phối hợp, tạo mọi điều kiện để các lực lượng làm việc tại chốt hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đoàn công tác tặng quà tại chốt kiểm dịch đầu cầu Đồng Quang – xã Minh Quang

Sau khi thăm hỏi, động viên các lực lượng, đồng chí Phó Bí thư TT Huyện ủy đã trao tặng quà cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu tại mỗi chốt là: 5 thùng mỳ tôm, 5 hộp cà phê, 3 thùng sữa hút, 3 thùng nước Lavie, 3 kg đường, 100 quả trứng gà, 3 hộp khẩu trang và 2 chai nước sát khuẩn.

Đoàn công tác tặng quà tại chốt kiểm dịch đầu cầu Trung Hà – xã Thái Hòa

Trân trọng cảm ơn Đoàn công tác, Đại diện lực lượng làm nhiệm vụ trực tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện đã kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên, đây sẽ là nguồn động lực để cán bộ, chiến sĩ các lực lượng trực làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đoàn công tác tặng quà tại chốt kiểm dịch đầu cầu Văn Lang – xã Phú Cường

Được biết, hiện nay trên địa bàn huyện Ba Vì được thành phố Hà Nội quan tâm phân công lực lượng làm việc tại 3 chốt chính gồm đầu cầu Đồng Quang, Đầu cầu Văn Lang và đầu cầu Trung Hà; đồng thời tăng cường thêm 1 chốt tại Khánh Thượng. Các lực lượng chức năng được phân công bao gồm 11 đồng chí. Trong đó có 02 cán bộ cảnh sát giao thông; 01 cảnh sát cơ động; 02 thanh tra giao thông; 02 cán bộ y tế; 02 cán bộ quân đội và 02 cán bộ tư pháp địa phương. Tại các chốt thực hiện kiểm soát phương tiện vận tải, ô tô cá nhân, xe máy. Đảm bảo an ninh trật tự, hướng dẫn phân luồng giao thông. Với mọi phương tiện đều phải dừng lại, tài xế, hành khách đo thân nhiệt, khai báo y tế, khử trung các trường hợp cần thiết./.

Diệu Thu