TIN TỨC - SỰ KIỆN

Ban An toàn Giao thông huyện triển khai kế hoạch giải tỏa an toàn giao thông năm 2020
Ngày đăng 14/09/2020 | 13:40  | Lượt xem: 242

Sáng ngày 14/9, Ban An toàn Giao thông huyện Ba Vì đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch giải toả hành lang an toàn giao thông dọc Quốc lộ 32 trên địa bàn huyện.

Đại diện Đội Thanh tra Giao thông huyện triển khai kế hoạch giải tỏa dọc Quốc lộ 32 qua 5 xã

Theo kế hoạch của Đội Thanh tra giao thông huyện, các lực lượng chức năng của huyện sẽ phối hợp  với các xã Cam Thượng, Đồng Thái, Vật Lại, Thái Hoà, Phú Sơn tiến hành giải tỏa các trường hợp vi phạm hành lang an toàn giao thông dọc Quốc lộ 32. Qua rà soát của Đội Thanh tra Giao thông huyện, các xã trên hiện nay còn tồn tại  khoảng 230 biển quảng cáo di động, mái che, mái vẩy sai quy định, 150 trường hợp kinh doanh buôn bán vật liệu xây dựng dọc tuyến Quốc lộ 32. Để kế hoạch giải toả đạt kết quả cao, Đội Thanh tra giao thông huyện đề nghị các xã trên cần tăng cường công tác tuyên truyền đến các hộ kinh doanh, buôn bán dọc Quốc lộ 32, các hộ tự tháo dỡ biển bảng, mái che, mái vẩy, thu gọn kinh doanh vật liệu xây dựng, hàng ăn... Kiên quyết đấu tranh với các hộ chống đối.

Đại diện Ban An toàn giao thông huyện kết luận hội nghị

Sau quá trình thảo luận, các thành viên trong Ban An toàn giao thông huyện Ba Vì đều thống nhất quan điểm chỉ đạo là: Tăng cường công tác tuyên truyền để các hộ vi phạm tự tháo dỡ, trong quá trình tháo dỡ sẽ kiên quyết tháo dỡ các hồ còn chây ì, coi thường chỉ đạo của các cấp, Đội Thnah tra Giao thông huyện chuẩn bị đủ nhân lực cho quá trình tháo dỡ, các xã có chung dọc tuyến Quốc lộ 32 như Vật Lại và Đồng Thái, Phú Sơn và Thái Hòa sẽ đồng loạt ra quân giải tỏa an toàn giao thông. Dự kiến việc thực hiện này sẽ bắt đầu từ ngày 16/9.

Hồng Đạt