Các đồng chí lãnh đạo huyện dự lễ bế mạc giải bóng đá nữ huyện Ba Vì năm 2019
Ngày đăng 18/10/2019 | 17:49  | Lượt xem: 162

Nhiệt liệt chào mừng 89 năm ngày thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2019), sau 5 ngày tranh tài, chiều ngày 18/10/2019, Liên đoàn Lao động huyện đã phối hợp với hội Liên hiệp Thanh niên huyện, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Bế mạc giải bóng đá nữ huyện Ba Vì năm 2019.

Về dự lễ bế mạc và trao giải có đồng chí Dương Cao Thanh, Bí thư Huyện ủy Ba Vì, đồng chí Phùng Tân Nhị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể của huyện.

Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi

Tham dự giải có 10 đội bóng đến từ các các Công đoàn cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, đó là: Mầm non Vạn Thắng, Cơ quan Dân Đảng Huyện ủy Ba Vì, Khối Giáo dục xã Đồng Thái, Cơ quan UBND huyện, trường Mầm non 1-6, Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ Khuyết tật Thụy An, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện, khối Giáo dục xã Thụy An, khối Giáo dục xã Ba Trại, Bệnh viện Đa khoa Ba Vì. 10 đội bóng được chia làm 3 bảng, thi đấu vòng tròn ở các bảng, trong đó hai bảng có 3 đội chọn ra một đội nhất bảng, bảng 4 đội chọn ra hai đội nhất nhì. 4 đội vào thi đấu bán kết, hai đội thắng ở bán kết thi đấu chung kết.

Ban tổ chức trao đồng giải Ba cho 2 đội bóng Công đoàn Cơ quan UBND huyện và Công đoàn khối Giáo dục xã Thụy An

Ban tổ chức trao giải nhì cho đội bóng Cơ quan Dân Đảng Huyện ủy

Trong những năm qua, phong trào tập luyện thể dục thể thao, nhất là môn bóng đá đã được đông đảo Công đoàn viên nữ ở nhiều cơ quan lựa chọn. Môn thể thao vua thực sự đã đem lại niềm phấn khởi, sức khỏe cho nhiều chị em khi tham gia tập luyện môn này. Bước vào tranh tài ở giải năm nay, các đội bóng đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng được đông đảo cổ động viên đến cổ vũ cho giải.

Ban tổ chức trao giải Vô địch cho đội bóng khối Giáo dục xã Ba Trại

Giải bóng đá nữ huyện Ba Vì là một sân chơi bổ ích cho Công đoàn viên nữ nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, qua giải đấu các Đoàn viên nữ giao lưu, học hỏi, gắn bó đoàn kết với nhau. Từ đó tiếp tục rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan cũng như mái ấm của mình, xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 6 giải khuyến khích, hai giải Ba cho đội bóng Cơ quan UBND huyện Ba Vì, đội bóng khối Giáo dục xã Thụy An, giải Nhì cho đội bóng Cơ quan Dân Đảng Huyện ủy và Vô địch cho đội bóng khối Giáo dục xã Ba Trại.

Hồng Đạt