TIN TỨC - SỰ KIỆN

Chung khảo Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì năm học 2018 – 2019
Ngày đăng 05/11/2018 | 08:04  | Lượt xem: 136

Ngày 3/11/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì đã tổ chức Chung khảo Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2018 – 2019. Về dự Hội thi có đồng chí Đỗ Mạnh Hưng – Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban trong huyện; các đồng chí trong Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn huyện.

Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng – Phó chủ tịch UBND huyện tới dự và tặng hoa chúc mừng

Tham gia Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2018 – 2019 có 27 tiết mục của 27 trường, được tuyển chọn từ 8 tiểu khu thi vòng sơ khảo từ ngày 1/10 – 15/10/2018. Các tiết mục được chuẩn bị chu đáo, với các thể loại: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa… đều hướng về chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước… Với sự chuẩn bị nghiêm túc, các tiết mục đã mang đến cho Hội thi không khí vui tươi, phấn khởi. Mỗi trường đã có những tiết mục khác nhau, song đều thể hiện được màu sắc và tài năng của học sinh, góp phần khẳng định được chất lượng giáo dục toàn diện đang được ngành GD&ĐT huyện triển khai có hiệu quả.

Các tiết mục đều được chuẩn bị chu đáo và dàn dựng công phu

Theo đánh giá của Ban giám khảo, vòng Chung khảo Hội thi năm nay có nhiều tiết mục tốt, kết cấu hài hòa, sáng tạo, thể hiện được bản sắc dân tộc, phù hợp với lứa tuổi học sinh và có tính giáo dục cao. Nhiều tiết mục không chỉ dừng lại ở hoạt động phong trào mà đã mang tính chuyên nghiệp; được đầu tư, dàn dựng khá công phu trong biên tập, biên đạo, trang phục… Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khúc khích cho các đơn vị. Đồng thời chọn ra các tiết muc xuất sắc nhất để tham gia Hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp thành phố trong thời gian tới.

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” là một hoạt động văn hóa bổ ích, mang đến cho các em một môi trường học tập thân thiện, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống cho các em học sinh, tạo không khí phấn khởi, vui tươi trong các nhà trường. Thông qua hội thi các em sẽ được giao lưu học hỏi, được bồi dưỡng nâng cao cảm thụ về văn hóa, văn nghệ. Đây cũng là dịp để ngành GD&ĐT phát hiện và bồi dưỡng những nhân tài có năng khiếu về âm nhạc, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện tại các nhà trường.

Hồng Minh

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 314
Tổng số truy cập: 31605460

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang