Chương trình phát khẩu trang miễn phí, tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng 18/02/2020 | 13:40  | Lượt xem: 343

Ngày 18/2/2020 tại sân vận động Quảng Oai, Hội chữ thập đỏ huyện Ba Vì, phối hợp với Huyện đoàn Ba Vì, Trường cao đẳng GTVT TWI, tổ chức điểm phát khẩu trang miễn phí, tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19.

Rất nhiều người tham gia giao thông đã vào để nhận khẩu trang miễn phí, được cán bộ, đoàn viên Hội chữ thập đỏ, Huyện đoàn Ba Vì, Trường cao đẳng GTVT TWI xịt nước rửa tay sát khuẩn khô để vệ sinh tay và đeo khẩu trang, nhận tờ rơi tuyên truyền, hướng dẫn cách phòng chống dịch Covid-19, cùng với đó là cồn 70 độ sát khuẩn và bánh xà phòng lifebuoy.

Chỉ hơn 1 tiếng đồng hồ 600 khẩu trang, 100 lọ cồn và 200 bánh xà bông đã được phát hết. Hoạt động này của Hội chữ thập đỏ, Huyện đoàn Ba Vì, Trường cao đẳng GTVT TWI nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dân và người đi đường.

Người tham gia giao thông được phát khẩu trang và nhận tờ rơi tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn có những diễn biến phức tạp, Việc làm đầy ý nghĩa này, góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc vệ sinh cá nhân, đeo khẩu trang đúng cách, chung tay cùng với cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho mình và mọi người xung quanh.

Bình Minh

Tổng số truy cập: 41914050