TIN TỨC - SỰ KIỆN

Cơ quan Dân Đảng Huyện ủy Ba Vì phát động Cuộc vận động ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo Việt Nam” và Quỹ “Vì người nghèo” năm 2024
Ngày đăng 01/04/2024 | 10:10  | Lượt xem: 194

Sáng ngày 01/4/2024, Cơ quan Dân Đảng Huyện Huyện ủy Ba Vì tổ chức Lễ chào cờ đầu tuần và chương trình phát động toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Cơ quan Dân Đảng Huyện Ủy tham gia ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo Việt Nam” Quỹ “Vì người nghèo” năm 2024.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ đầu tuần

 Dự Hội nghị có đồng chí Dương Cao Thanh- Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, Thủ trưởng Cơ quan; các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng, MTTQ và các đoàn thể, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động của Cơ quan Dân Đảng Huyện ủy.

Đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, Thủ trưởng Cơ quan phát biểu tại chương trình

 Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, Thủ trưởng Cơ quan đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của các các Ban Đảng, MTTQ, các đoàn thể và toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động của Cơ quan Dân Đảng Huyện ủy vào sự phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội chung của huyện trong quý 1/2024. Đồng chí mong muốn trong các tháng, các quý tiếp theo các cơ quan, đơn vị khối Cơ quan Dân Đảng Huyện ủy tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác tham mưu trên tất cả các lĩnh vực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng tập thể, cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh.

   Đồng chí Dương Cao Thanh - Bí thư Huyện ủy và các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam”; Quỹ “Vì người nghèo”

Hưởng ứng Cuộc vận động ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo Việt Nam” và Quỹ “Vì người nghèo” năm 2024 do Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Cơ quan Dân Đảng Huyện ủy Ba Vì đã tham gia ủng hộ ít nhất một ngày lương vào một quỹ trên. Tổng số tiền ủng hộ được sau hội nghị phát động là hơn 46 triệu đồng.

Chương trình ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” nhằm kêu gọi sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trợ giúp ngư dân nghèo có điều kiện phát triển kinh tế, thêm động lực vươn khơi bám biển, bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” là chương trình được tổ chức thường niên nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc và tạo thêm nguồn lực góp phần cùng Đảng và Nhà nước thực hiện xã hội hoá công cuộc xoá đói giảm nghèo, giúp đỡ người nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Bình Minh

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang