TIN TỨC - SỰ KIỆN

Công an huyện Ba Vì: Tuyên truyền Luật An toàn giao thông cho học sinh trường THPT Quảng Oai
Ngày đăng 30/06/2020 | 08:18  | Lượt xem: 458

Chiều ngày 29/6, Công an huyện Ba Vì phối hợp với trường THPT Quảng Oai tổ chức tuyên truyền Luật An toàn giao thông đường Bộ cho học sinh trường THPT Quảng Oai.

Các em học sinh được tuyên truyền về An toàn giao thông

Tại buổi tuyên truyền, đại diện Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện Ba Vì đã thông báo với các em học sinh biết được tình hình tai nạn giao thông 6 tháng đầu năm 2020 trên cả nước, nỗi đau do tai nạn gây ra đối với xã hội, đối với những gia đình có người bị tai nạn giao thông. Với phương pháp truyền đạt, tuyên truyền bằng việc hỏi đáp, tại buổi tuyên truyền các em học sinh ở trường THPT Quảng Oai đã được tìm hiểu về: Việc chọn mũ bảo hiểm theo tiêu chuẩn, cách đeo mũ bảo hiểm để đảm bảo an toàn khi có tai nạn giao thông xảy ra; Người điều khiển xe đạp điện, xe máy điện phải đội mũ bảo hiểm; Điều kiện để được cấp giấy phép lái xe; Độ tuổi được điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh từ 50 cm3 trở lên; Người đủ 16 tuổi được điều khiển các loại xe gắn máy có dung tích 50 cm3 trở xuống; Thực hiện nghiêm chỉnh tín hiệu đèn khi tham gia giao thông; Kỹ năng lái xe an toàn.

Đại lý xe đạp điện, xe máy điện Phú Hòa  tặng quà cho 10 em học sinh trường THPT Quảng Oai

Việc tuyên truyền pháp luật giao thông đường bộ góp phần cho các em học sinh trường THPT Quảng Oai nắm chắc hơn về luật Giao thông đường bộ. Nâng cao ý thức tham gia giao thông của các em, cùng với xã hội đẩy lùi tai nạn giao thông. Nhân dịp này Đại lý xe đạp điện, xe máy điện Phú Hòa đã tặng quà cho 10 em học sinh trường THPT Quảng Oai.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 866
Lượt truy cập trong tuần: 19069
Lượt truy cập trong tháng: 5282
Lượt truy cập trong năm: 8486995
Tổng số truy cập: 46966564

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang