TIN TỨC - SỰ KIỆN

Giải cầu lông các câu lạc bộ huyện Ba Vì năm 2018
Ngày đăng 29/10/2018 | 14:00  | Lượt xem: 203

Trong hai ngày 26 và 27/10/2018, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao huyện Ba Vì, UBND huyện Ba Vì đã tổ chức Lễ khai mạc Giải Vô địch Cầu lông các Câu lạc bộ huyện Ba Vì năm 2018.

Đến dự và chia vui, động viên với giải có lãnh đạo Liên đoàn Cầu lông thành phố Hà Nội, đồng chí Đỗ Mạnh Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các đồng chí lãnh đạo đến dự lễ khai mạc giải

 Tham gia Giải lần này có gần 200 vận động viên thuộc các câu lạc bộ cầu lông huyện Ba Vì đến từ các xã, thị trấn, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Trong thời gian 2 ngày, các vận động viên tham gia thi đấu các nội dung: Đôi nam; đôi nam - nữ ở các nội dung vô địch, 31 đến 40 tuổi và trên 50 tuổi. Với hình thức chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra các đội nhất, nhì vào tứ kết, bán kết, chung kết. Với mục đích góp phần động viên phong trào tham gia luyện tập thể thao của đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện, tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao sức khoẻ để phục vụ học tập, lao động sản xuất và bảo vệ Tổ quốc; giải thực sự đã có nhiều trận đấu hay, kịch tích giữa các đôi vận động viên ở các câu lạc bộ, được khán giả cổ vũ nhiệt tình . Đặc biệt giải cầu lông vô địch huyện Ba Vì còn có sự tài trợ của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn huyện, góp phần đẩy mạnh công tác xã hội hóa trong hoạt động thể dục, thể thao huyện.

Các trận đấu đều diễn ra sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu hay.

Sau hai ngày thi đấu, Ban tổ chức sẽ trao các giải cho các đôi vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 293
Tổng số truy cập: 31507462

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang