TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội CCB huyện phối hợp tặng 10 chiếc xe lăn cho hội viên và ủng hộ đồng bào miền trung lũ lụt
Ngày đăng 29/10/2020 | 08:24  | Lượt xem: 118

Chiều ngày 28/10/2020, Hội CCB huyện đã phối hợp với Hội Doanh nhân CCB Thành Phố Hà Nội, Công ty cổ phần dịch vụ thương mại (DVTM) xuất nhập khẩu Nam Á, Công Ty Cổ phần sữa Ba Vì tổ chức tặng xe lăn và quà cho các đồng chí thương binh, bệnh binh CCB trên địa bàn huyện và trao tiền ủng hộ đồng bào miền trung chịu ảnh hưởng bởi mưa lũ.

10 Cựu chiến binh, thương binh, bệnh binh của huyện Ba Vì được tặng xe lăn và quà trong đợt này

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Hội CCB Thành Phố Hà Nội; Hội doanh nhân CCB Thành Phố, Hội CCB huyện, Chi hội doanh nhân CCB huyện và các đơn vị tài trợ đã phát biểu động viên, chúc sức khỏe, trao xe lăn và quà cho 10 đồng chí là Cựu chiến binh, thương binh, bệnh binh CCB trên địa bàn huyện. Với tổng trị giá quà tặng và xe là 40 triệu đồng.

Công ty Cổ phần sữa Ba Vì  ủng hộ 10 triệu đồng vào quỹ Vì người nghèo của huyện Ba Vì

Đây là hoạt động nhân đạo có ý nghĩa rất lớn, không chỉ giúp hội viên CCB thương binh, bệnh binh di chuyển được dễ dàng hơn mà còn mang lại cho họ cơ hội làm việc và hoà nhập cộng đồng tốt hơn. Hội CCB huyện rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ các  mạnh thường quân cũng như các tổ chức chính trị - xã hội đối với CCB khuyết tật trong Hội, giúp họ ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống.

Công ty Cổ phần sữa Ba Vì - Ủng hộ 150 triệu đồng cho đồng bào miền trung bị lũ lụt

Tại buổi lễ Ông Lê Hoàng Vinh - đại diện Công ty Cổ phần sữa Ba Vì  - Hội viên Hội doanh nhân CCB huyện cũng đã ủng hộ 30 triệu đồng vào Quỹ ủng hộ đồng bào miền trung của huyện, ủng hộ 10 triệu đồng cho quỹ Vì người nghèo của huyện và trao tặng 120 triệu đồng cho gia đình cán bộ, nhân viên vùng bão lụt khu vực miền trung, với tổng số tiền cứu trợ nhân đạo công ty Cổ phần Sữa Ba Vì ủng hộ đợt này là 160 triệu đồng.

Khuất Duyên

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 773
Lượt truy cập trong tuần: 18518
Lượt truy cập trong tháng: 4731
Lượt truy cập trong năm: 8486444
Tổng số truy cập: 46966013

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang