TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội LHPN huyện Ba Vì: Tập huấn kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp cho 80 hội viên phụ nữ
Ngày đăng 16/09/2020 | 14:34  | Lượt xem: 188

Sáng ngày 16/9, tại xã Đồng Thái, Hội liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ huyện Ba Vì tổ chức tập huấn kiến thức, kỹ năng thành lập doanh nghiệp, thị trường, Marketing trong khởi nghiệp kinh doanh cho hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện.

Bà Lê Thị Tuyến- Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Ba Vì phát biểu tại lớp tập huấn

Phát biểu tại lớp tập huấn, bà Lê Thị Tuyến- Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện Ba Vì cho biết: Trong những năm gần đây, cơ cấu ngành kinh tế của thành phố cùng như của huyện Ba Vì đang chuyển dịch sang ngành thương mại, dịch vụ. Ngay cả ngành nông nghiệp đã và đang chuyển dần sang sản xuất hàng hóa vì vậy qua lớp tập huấn, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Ba Vì mong muốn giúp các hộ kinh doanh nâng cao năng lực giao tiếp, bán hàng hiệu quả, thích ứng được với sự phát triển chung của nền kinh tế và thời đại công nghệ 4.0.

Lớp học có sự tham gia của 80 hội viên thuộc 4 xã

Tham gia lớp tập huấn, 80 hội viên phụ nữ là đại diện các hộ kinh doanh của 4 xã: Đồng Thái, Vạn Thắng, Vật Lại, Thái Hòa đã được thạc sỹ: Phạm Thị Thơm- giảng viên chương trình khởi nghiệp quốc gia truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích về khởi nghiệp, kinh doanh đó là: cách tính giá bán cho sản phẩm; văn hóa giao tiếp trong kinh doanh; kỹ năng lập kế hoạch Marketing; hướng dẫn thành lập trang website cho hộ gia đình, cách thức bán hàng o­nline, thiết kế bao bì sản phẩm làm để thu hút được chú ý của khách hàng… Ngoài ra, học viên được giải đáp những thắc mắc xoay quanh các vấn đề về khởi nghiệp trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.

Khóa học có sự tham gia, hỗ trợ của Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa thuộc Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội, công ty cổ phần sở hữu trí tuệ Davilaw. Qua lớp tập huấn các học viên học được cách xây dựng kế hoạch chi tiết cho ý tưởng sáng tạo, khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh, đồng thời giúp các học viên sớm hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh của mình./.

Lê Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 354
Lượt truy cập trong tuần: 4425
Lượt truy cập trong tháng: 4425
Lượt truy cập trong năm: 8059747
Tổng số truy cập: 46539316

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang