TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội LHPN huyện Ba Vì tổ chức Hội thi phụ nữ Ba Vì ứng xử đẹp năm 2019
Ngày đăng 16/10/2019 | 09:05  | Lượt xem: 353

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ Đô (10/10/1954 -10/10/2019); kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN VN 20/10/1930-20/10/2019, ngày 15/10/2019, Hội LHPN huyện Ba Vì đã tổ chức Chung khảo hội thi Phụ nữ Ba Vì ứng xử đẹp năm 2019. Về dự có đồng chí Phạm Thị Thanh Hương - PCT Hội LHPN thành phố Hà Nội; Ngô Thị Bích Thảo- Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Nguyễn Thị Kim Oanh - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng hội thi

Tham gia Hội thi có 7 đội đến từ Hội HLPN các xã: Cẩm Lĩnh, Châu Sơn, Cổ Đô, Vân Hòa, Tòng Bạt, Đông Quang và Hội LHPN Công an huyện Ba Vì. Tại hội thi, các đội lần lượt trải qua 3 phần thi gồm: phần thi  chào hỏi; phần thi kiến thức và phần thi năng khiếu.  

Với phần thi Chào hỏi thông qua các hình thức thơ, ca, hò, vè các đội thi đã giới thiệu được đặc điểm của đơn vị, kết quả thực hiện Quy tắc ứng xử nơi công cộng của chị em phụ nữ. Đặc biệt ở phần thi năng khiếu, dưới hình thức sân khấu hóa các đội thi đã thể hiện nhiều tiểu phẩm ấn tượng, đặc sắc  nói lên giá trị tốt đẹp văn hóa truyền thống và phẩm chất đạo đức của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới; nét đẹp thanh lịch - văn minh của phụ nữ Thủ đô ứng xử  văn minh nơi công cộng. Trong đó tiêu biểu phải kể đến là phần thi của Hội Phụ nữ Công an huyện, Hội Phụ nữ xã Cẩm Lĩnh và Hội phụ nữ xã Vân Hòa....

Phần thi năng khiếu của Hội Phụ nữ Công an huyện Ba Vì

Tham gia hội thi, các thí sinh đã thể hiện được trình độ, năng lực và khả năng tuyên truyền vận động, ứng xử linh hoạt, khéo léo, tạo sức thuyết phục cho Ban giám khảo và đông đảo khán giả.  

Ban tổ chức trao giải Nhất, nhì cho 2 đội thi xuất sắc nhất

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi đến từ hội LHPN Công an huyện Ba Vì; 1 giải nhì cho Hội LHPN xã Cẩm Lĩnh;  2 giải ba cho Hội LHPN xã Vân Hòa, Hội LHPN xã Tòng Bạt và 3 đội thi còn lại đạt giải khuyến khích.

Khuất Duyên

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI