TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội nghị Cập nhật kiến thức mới đối với cán bộ lãnh đạo quản lý
Ngày đăng 24/10/2018 | 08:31  | Lượt xem: 252

Ngày 23/10/2018, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức hội nghị cập nhật kiến thức mới đối với cán bộ lãnh đạo quản lý chủ chốt.

Tham dự có 300 đại biểu là cán bộ chủ chốt cấp huyện; lãnh đạo chủ chốt cấp xã và bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy. Tiến sỹ Đoàn Văn Báu – Phó Giám đốc Trung tâm thông tin công tác tư tưởng, Ban Tuyên giáo trung ương được mời làm báo cáo viên tại hội nghị.

  Gần 300 đại biểu tham dự hội nghị

Trong thời gian 1 buổi sáng các đại biểu đã được nghe Tiến sỹ Đoàn Văn Báu truyền đạt 2 chuyên đề: Quan hệ của các nước lớn tác động tới Việt Nam, định hướng đối phó trước tác động của quan hệ giữa nước lớn và xử lý quan hệ của Việt Nam với các nước lớn trong tình hình mới; Chiến tranh mạng và việc nhận diện, phòng chống các quan điểm sai trái, thù địch đối với Việt Nam hiện nay.  Trong đó đã nhấn mạnh tình hình thế giới và khu vực những năm qua và đặc biệt thời gian gần đây có nhiều diễn biến rất phức tạp, khó lường. Sự điều chỉnh chiến lược của các nước lớn đã tạo ra nhiều hệ lụy, bao gồm cả cơ hội lẫn thách thức đối với các nước ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam. Trong bối cảnh đầy bất định, bất ổn và bất an đó, Việt Nam đã giữ vững mục tiêu, kiên trì đường lối đối ngoại mà Đảng ta đã khẳng định tại Đại hội XII, đồng thời triển khai chính sách đối ngoại một cách tích cực, chủ động và linh hoạt..

 

Tiến sỹ Đoàn Văn Báu – Phó Giám đốc Trung tâm thông tin công tác tư tưởng, Ban Tuyên giáo trung ương được mời làm báo cáo viên tại hội nghị.

Hội nghị được tổ chức trên cơ sở Thực hiện Quy định số 164-QĐ/TW của Bộ Chính trị về chế độ bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp. Qua đó, đã góp phần nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ; rèn luyện năng lực tư duy khoa học, tầm nhìn chiến lược; năng lực lãnh đạo, quản lý, tổ chức thực tiễn... cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp trong huyện, góp phần chăm lo 'công việc gốc' ngang tầm yêu cầu, nhiệm vụ giai đoạn mới.

Khuất Duyên

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 301
Tổng số truy cập: 31508265

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang